Là món ăn hợp khẩu vị của nhiều người, hạt điều là danh mục thực phẩm được lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, hạt điều giá bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ.

Hạt điều nằm trong các loại hạt luôn được các bác sĩ khuyên dùng vì những chất dinh dưỡng mà nó cung cấp, sức khỏe không chỉ được cải thiện mà còn làm da dẻ hồng dài, tóc đen mượt, phòng ngừa bệnh tật…

Hạt điều nằm trong các loại hạt luôn được các bác sĩ khuyên dùng

Trong tất các loại hạt, hạt điều là món khoái khẩu của nhiều người vì mùi thơm nức mũi, cùng vị béo, bùi, ngon dễ ăn không có loại hạt nào sánh bằng. Chính vì thế, hạt điều không chỉ là món ăn vặt nữa mà được nâng lên thành quà biếu vào mỗi dịp tết, sinh nhật, tặng quà cấp trên, đối tác…

Nhưng để biết được chính xác hạt điều giá bao nhiêu, thì không phải ai cũng nắm rõ. Nhắc đến hạt điều, không thể không nói đến thương hiệu hạt điều Bình Phước. Nhiều fan hạt điều vì không nắm rõ giá hạt điều rang muối Bình Phước mà mua nhầm sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc chưa phân biệt hạt điều loại 1, loại 2 mà tiền mất oan.

Qua bài viết “Hạt điều giá bao nhiêu?” mong giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thị trường hạt điều và cách chọn hạt điều loại 1, hạt điều loại 2.

Hạt điều nếu đích thị có xuất xứ từ Bình Phước, sẽ có hình dáng đuôi tròn căng, hạt chắc mẩy. Còn các loại hạt điều có xuất xứ từ Campuchia, Indonexia, châu Phi thường có đuôi lép, mảnh, không tròn căng (hay nhìn thấy hơi ốm ốm thuôn dài).

Hạt điều Bình Phước

Vì hạt điều Bình Phước được trồng lên từ vùng đất đỏ bazan nên có vị ngọt, thanh cùng vị béo ngậy ngậy dậy lên trong miệng mỗi khi ăn, còn các hạt điều khác, có nguồn gốc, xuất xứ không phải tại Bình Phước, mùi vị không thể sánh bằng.

Còn khi vào bịch hút chân không, chưa kịp dùng thử, bạn có thể nhận biết qua kích thước hạt, nếu bịch nào có số lượng hạt to đều đều nhau, không xen hạt to, hạt nhỏ lỏi chỏi thì đích thị đó là hạt điều loại 1, còn loại 2 thì nhỏ hơn loại 1 một chút và cũng rất đều nhau.

Còn về hạt điều giá bao nhiêu, tất nhiên hàng chất lượng thì giá thành không thể thấp, nhưng cũng không phải muốn niêm yết với bất cứ giá nào. Những hàng trôi dạt, thì giá thành mềm hơn rất nhiều.

Nên trước khi  mua hàng, thứ nhất bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người quen, bạn bè. Thứ hai, không ai giúp mình bằng mình. Tự bạn tìm hiểu, so sánh giá cả, yêu cầu dùng thử trước khi mua…

Hộp hạt điều dành cho người thân, bạn bè

Dùng cho bản thân hay tặng quà cho người thân, bạn bè…đều cần quan trọng chất lượng như nhau. Nhưng nếu bạn có ý muốn tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…bạn có đồng ý chi ra 385.000 vnđ, để có sản phẩm an toàn, chất lượng và mẫu mã đẹp, sang trọng không?

Ngoài thị trường, chỉ cần 100.000 vnđ, 200.000 vnđ…bạn đã có hạt điều để dùng. Nhưng bạn có biết, nó có nguồn gốc từ đâu, chế biến như thế nào không? Chưa kể đến mẫu mã, bao bì không có, lấy gì làm quà tặng người thân, bạn bè.

Liên hệ ngay 0933 31 64 67 (Ms.Duyên)

Hoặc đến thẳng: 125/30 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TpHCM – để được dùng thử sản phẩm trước khi mua.

Đã biết hạt điều giá bao nhiêu rồi… biết luôn chổ mua và có dùng thử nữa.. còn chần chờ gì nữa.. sắp tết rồi đó…

> Giá hạt điều rang muối Bình Phước?