Chào bạn,

Đã bao lần bạn đau đầu vì khi đến những dịp như sinh nhật, lễ, tết… bạn không biết tặng quà gì?

Với bạn bè thì dễ dàng, “ bí” quá thì mời họ đi ăn, xem phim, đi chơi, karaoke…

Còn đối với ba mẹ, sinh nhật của ba mẹ thì làm sao? Ba mẹ đâu thích đi chơi, xem phim như giới trẻ còn về ăn uống – có thể là sự lựa chọn hay. Nhưng bạn muốn có món quà dành tặng ba mẹ. Vậy chọn quà gì?

Nếu chỉ cần 385.000 vnđ, món quà vừa đẹp mắt, sang trọng, thể hiện tấm lòng thành và vừa có thể dùng được, không phải là vật phẩm vô tri chỉ để chưng trong tủ kính, bàn làm việc… bạn có muốn thử?

Không ai có thể phủ nhận, các loại hạt: hạnh nhân, hồ đào, hạt thông, quả óc chó, hạt điều rang muối…  là thực phẩm tuyệt vời. Khi các thực phẩm ngày nay: thịt, cá đều được nuôi bằng thuốc tăng trưởng, còn các đồ ăn nhanh: hamburger, pizza, sandwich, hotdog… tác hại như thế nào thì không cần phải nói nhiều.

Tuy biết các loại hạt là tốt, con người tuy là thông minh, nhưng lại rất thích hành xử, làm việc và mua hàng theo cảm tính. Chính vì thế, nhiều loại hạt, ngũ cốc tuy tốt nhưng ăn không ngon, nhạt nhẽo… họ lại không dùng.

Tuy nhiên, có loại hạt, không những nằm trong những thực phẩm luôn được khuyên dùng mà còn hương vị thơm ngon, béo béo, bùi bùi, ngậy ngậy…bạn đoán ra chưa?

Chính xác, hạt điều. Đặc sản hạt điều rang muối là món nhấm tuyệt vời, khi đã thử thì không thể nào dừng tay lại. Hương vị hạt điều thơm ngon thế nào, không cần nói thêm. Việc đáng nói là hiện nay, hạt điều nay đã được đóng bao bì đẹp mắt, rất tuyệt vời nếu bạn dùng hộp hạt điều làm quà tặng cho bạn bè, người thân

Hãy tượng tượng ba mẹ, thầy cô, bạn bè… sẽ bất ngờ thế nào khi nhận được món quà. Vừa ĐỘC ĐÁO, nhưng lại rất TINH Ý và đầy đủ CHÂN TÌNH (ngàn lời nói không bằng hiện vật).

Hãy tưởng tượng họ sẽ mở quà ra, cùng bạn nhâm nháp hạt điều và uống trà. Bao nhiêu bon chen, tranh đấu bên ngoài không còn đáng quan tâm nữa. Đã bao lâu rồi bạn được cảm giác yên bình như thế này?!

Không tốn nhiều tiền vào những thứ vô bổ, những món quà tặng cho có, giá hạt điều rang muối Bình Phước chỉ có 385.000 vnđ, bạn đang tặng họ cả lòng kính yêu, tôn trọng và lời cầu chúc sức khỏe bình an.

Nếu còn nghi ngờ công dụng của hạt điều, bạn có thể search trên Google. Câu hỏi ở đây là xuất xứ của hạt điều này, vì hiện nay có nhiều điều nước ngoài tràn sang Việt Nam, tuy hình dáng không khác nhau bao nhiêu (phải rành mới nhận thấy sự khác biệt) nhưng độ bùi, độ béo kém xa.

Hạt điều rang muối Bình Phước

Bạn đúng là người tiêu dùng sáng suốt, nắm bắt thông tin rất nhanh. Đúng như bạn lo, có rất nhiều hạt điều xuất xứ không rõ, hay mạo danh hạt điều Bình Phước (thủ phủ hạt điều Việt Nam) để kiếm lợi. Nhưng hạt điều bạn bạn đang xem là hạt điều đích thực lấy tại Bình Phước, chúng tôi có giấy chứng nhận hẳn hoi và trước khi mua hàng, bạn được dùng thử hàng mẫu. Hình dáng có thể giống nhau, nhưng độ bùi, béo béo của hạt điều thì không thể giả mạo được. Chúng tôi cam đoan hoàn tiền nếu sản phẩm không làm bạn hài lòng.

Hạt điều loại 1 Bình Phước rất đều, chắc mẩy, hông rộng, ăn tròn. 100g hạt điều loại 1, có khoảng 55 – 57 hạt điều. Đó là mẹo giúp bạn chọn mua hạt điều loại 1, nhớ kỹ để không bị mất tiền oan nhé!

Màu trắng tinh khôi, tượng trưng cho sự chân thành, lời nói tận đáy lòng. Kèm theo màu đỏ, biểu tượng cho sự đầm ấm, sung túc và sang trọng (ngày xưa, màu đỏ chỉ được dùng cho vua chúa và bậc đại công thần, dân thường không được dùng màu đỏ). Hai màu kết hợp, hai ý nghĩa kết hợp, vừa nhìn đã thấy hợp nhãn. Nhìn càng lâu, càng vui vì hiểu được ý nghĩa tuyệt vời của hộp hạt điều.

Món quà tuyệt vời như vậy, giá hạt điều rang muối Bình Phước lại hợp lý bạn còn có lý do gì từ chối?

Xin đưa vài cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm hạt điều rang muối Dihona

Chị Hoa (quản lý nhân sự): Sinh nhật ba mẹ, thật không biết tặng món quà gì cho ý nghĩa. Mời ba mẹ đi ăn thôi thì làm sao thể hiện được hết tấm lòng muốn báo hiếu của người con. Công lao dưỡng dục, dạy dỗ to bằng biển, bằng trời, một bữa ăn kèm thêm quà nữa thì tuyệt vời. Hạt điều rang muối Dihona đã giúp tôi thay lời cảm tạ công ơn cha mẹ.

Anh Cường (phó phòng QA): được cấp dưới tặng hộp hạt điều Dihona, khi dùng rất béo, bùi và thơm nữa. Như một đứa trẻ, tôi dùng hạt điều không ngưng tay cho đến khi hết. Được mời sinh nhật thằng bạn thân, loay hoay tìm quà thì nghĩ ngay đến Hạt điều Dihona, đặt hàng thì sau một tiếng hàng đã được giao tận nơi, tôi không phải mất công chạy lên chạy xuống. Tàn tiệc sinh nhật, nó (thằng bạn thân) mời tôi ở lại vừa nhấm nháp trà và hạt điều vừa ôn lại chuyện xưa, cảm giác vui, ấm áp không gì sánh bằng.

Đừng phí thời gian suy nghĩ về những món quà đắt tiền mà vô bổ khác. Hạt điều Dihona có gì khiến bạn nói không?

Đừng lo về việc vận chuyển, chúng tôi chu toàn mọi việc cho bạn.

Liên hệ ngay 0933 31 64 67 (Ms.Duyên)

Hoặc đến thẳng: 125/30 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TpHCM – để được dùng thử sản phẩm trước khi mua.