Hạt điều khui ra rồi mà vẫn ngon sau vài tháng là do ở cách chúng ta bảo quản nhé! DiHoNa bật mí hơn 5 cách bảo quản hạt điều cực đơn giản siêu hay cho bạn sau đây.

Cách bảo quản hạt điều siêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có hạt điều ngon như vừa mới khui:

1, Nếu như bạn chưa có ý định thưởng thức hạt điều rang muối thì tốt nhất bạn từ từ hãy khui hộp. Và để hạt điều ở những nơi khô thoáng tránh ẩm và nóng như vậy thì hạt điều mới ngon.

2, Bảo quản hạt điều trong túi zip hoặc hũ nhựa đậy kín. Một số nơi cung cấp hạt điều hiện nay hiểu được nỗi lo của bạn là khi khui ra rồi mà dùng không hết phải làm sao. Khi bán họ hay đi kèm với một túi zíp để bạn có thể bảo quản hạt điều được giòn lâu hơn.

Dihona luôn kèm thêm túi zip để bạn bảo quản hạt điều sau khi khui dùng

3, Ngoài ra nếu như bạn không muốn ăn hạt điều mà tưởng đang ăn hạt hướng dương thì tốt nhất đừng nên cất chung vào một chỗ nhé.

Nghĩa là khi ăn hạt điều cần bóc vỏ trước khi ăn thì bạn nên để vỏ lụa riêng và đổ đi, đừng bóc vào hộp điều nhé!

Đó là 3 cách bảo quản hạt điều rồi đúng không còn nhiều cách nữa nhé, theo dõi để bỏ túi những mẹo hay cho riêng mình nha!

4, Nhà có tủ lạnh thì sao chúng ta không bảo quản trong đó nhỉ. Nếu dùng không hết bạn cho hạt điều vào túi zíp và cất dữ trong tủ lạnh thôi, vừa đơn giản mà còn giữ được mùi vị của hạt điều đúng không.

Hút chân không là cách bảo quản hạt điều thơm ngon nhất

5, Nếu như bạn đầu tư thì bảo quản hạt điều bằng phương pháp hút chân không nhé. Đây là cách bảo quản hạt điều hiệu quả nhất đấy, hiện nay trên thị trường nhiều cơ sở cũng làm cách này trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đó thôi.

Hoặc bạn có thể hàn mối lửa túi đựng hạt điều lại để bảo quản nhé!

Vậy là 5 cách bảo quản hạt điều rồi đúng không, DiHoNa sẽ mách bạn một cách hết sức đơn giản, mà nghĩ ai cũng làm được. Bạn ăn bao nhiêu thì bạn lấy ra thôi đừng lấy nhiều để ngoài không khí quá lâu rồi bạn lại bỏ vào thì vừa không ngon mà còn ảnh hưởng đến cả hộp.

Bạn có thể chọn mua những gói điều nhỏ hơn để dùng vài lần hết lại mua tiếp cho ngon nhé!

Dùng bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu để thưởng thức nhé!

Vậy là bạn đã biết được hơn 5 cách rồi đúng không nào hãy chia sẻ cho nhiều người biết nhé. Thường xuyên theo dõi để biết ngoài dùng để ăn thì hạt điều rang muối có tác dụng gì nữa nhé!

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết cách bảo quản hạt điều được lâu hơn, ngon hơn. Và nếu như muốn thưởng thức hạt điều rang muối chính gốc Bình Phước thì đến với Dihona.

Chi tiết tại kênh youtube DiHoNa Hạt điều rang muối Bình Phước