Hạt điều không những là món ăn ưa thích của chị em mà cánh mày râu cũng vậy. Vậy nên giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi mua hạt điều. Bài viết này sẽ trả lời hạt điều bao nhiêu 1kg?

Hạt điều bao nhiêu 1kg sẽ dễ dàng có đáp án nếu như anh chị biết hạt điều gồm những loại nào đúng không. Và cũng tiện cho việc chọn lựa sao cho phù hợp với mục đích của mình là mua ăn hay dùng để tặng quà.

Trước khi bật mí cho anh chị biết hạt điều bao nhiêu 1kg, sẽ chỉ cho anh chị biết hiện nay trên thị trường người ta chia hạt điều ra thành những loại nào nhé!

Hạt điều giá bao nhiêu câu hỏi dễ nhưng mà khó trả lời

Hạt điều được phân loại như sau:

– Hạt điều loại A – loại 1 (nhỏ hơn A+ chút xíu) chưa bóc vỏ lụa được đóng gói với phương pháp hút chân không hoặc hộp nhựa tròn.

– Hạt điều đã bóc vỏ lụa và cách đóng gói cũng như trên.

– Hạt điều loại B – loại 2 (nhỏ hơn loại 1 chút xíu) chưa bóc vỏ lụa, thì cũng chủ yếu hút chân không và đóng hộp tròn.

– Hạt điều để đóng hộp quà Phúc Lộc Thọ sẽ là A+ (to hơn loại 1).

Hạt điều loại A (loại 1)

Tất cả các loại hạt điều đều được lựa chọn kĩ càng cùng size cùng kích cỡ với nhau.

Với những cách phân loại như vậy thì chắc chắn giá cả sẽ có sự phân biệt , tương ứng với mỗi giá khác nhau tính theo kg hoặc theo hộp đúng không. Hạt điều giá bao nhiêu 1kg  đối với từng loại, DiHoNa sẽ cho anh chị biết ngay sau đây nhé!

– Loại A còn vỏ lụa hút chân không hoặc đóng hộp tròn sẽ có giá giao động từ 375.000 nghìn – 385.000 nghìn/1kg

– Loại B vỏ lụa hút chân không hoặc hộp nhựa tròn có giá giao động từ 355.000 nghìn – 365.000 nghìn/1kg, giá thấp hơn vì kích thước hạt nhỏ hơn loại A, còn chất lượng vẫn như nhau không khác gì loại A, A+ vì cùng một loại điều Bình Phước rang muối – chỉ là phân loại theo size.

– Còn đối với hạt điều A+ độc quyền chỉ có trong hộp quà Phúc Lộc Thọ có giá 692.000 nghìn/ 1 hộp quà, từ 3 hộp trở lên 677.000 nghìn/hộp quà.

Hộp quà tặng Phúc Lộc Thọ – khác biệt, độc đáo

Giá này được niêm yết cho dù anh chị mua trực tuyến hay đến tận nơi giá vẫn như vậy không có gì thay đổi.

Khi nghe DiHoNa báo giá như vậy, anh chị có nghĩ thế nào, nếu anh chị chưa mua hạt điều bao giờ thì sẽ tiếp tục tìm hiểu còn nếu anh chị đã khảo giá ở các nơi thì anh sẽ so sánh đúng không nào. Nhưng đó là tâm lí chung của chúng ta khi mua hàng mà, “tiền nào của đó” thôi anh chị ạ. Đã không ít trường hợp còn có thái độ hết sức ngạc nhiên khi tới mua hạt điều và được báo giá như vậy.

Tuy nhiên, sau khi nghe tư vấn cũng như giải thích vì sao có giá như vậy họ rất hài lòng và đã quay lại lần thứ N để mua hạt điều rang muối để ăn, để tặng quà.

Bây giờ anh chị còn thắc mắc hạt điều bao nhiêu 1kg nữa không?! Chắc chắn là không đúng không nào. Đến thẳng 125/30 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh hoặc alo 0933316467 – Ms.Duyên để mua hạt điều hảo hạn chính gốc Bình Phước nhé!