Đất nước Việt Nam được nhiều người nước ngoài biết đến và chọn làm địa điểm tham quan. Theo bạn người nước ngoài thích gì ở Việt Nam chúng ta?

Hẳn là khi con người ta yêu thích một thứ gì đó thường có nguyên do. Việt Nam chúng ta luôn tự hào vì có quá khứ hào hùng của dân tộc, luôn tự hào vì nơi đây có nhiều di tích lịch sử mà ông cha ta để lại. Đất nước chúng ta ngày nay càng được nhiều du khách nước ngoài biết đến và đến tham quan ngày một nhiều thêm. Điều gì ở Việt Nam chúng ta làm người nước ngoài thích đến vậy?

1. Con người nơi đây

Việt Nam được du khách biết đến với con người thân thiện và hiếu khách. Họ luôn tươi cười và niềm nở mỗi khi khách nước ngoài ghé qua. Dù có nhiều bất đồng về ngôn ngữ, nhưng ở những khu du lịch nổi tiếng, người Việt Nam họ vẫn học nói tiếng nước ngoài để trò chuyện, để trao đổi làm khoảng cách giữa họ được rút ngắn, gần gũi hơn. Đó cũng là một trong những mấu chốt để trả lời cho câu hỏi người nước ngoài thích gì ở Việt Nam.

nguoi-nuoc-ngoai-thich-gi-o-viet-namNgười nước ngoài yêu thích sự thân thiện của người Việt Nam

2.  Danh lam thắng cảnh

Không có những tòa tháp cao, sang trọng nhưng Việt Nam vẫn là chọn lựa của nhiều du khách yêu thích tự nhiên. Được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu mát mẻ, trong lành cùng núi sống hùng vĩ, Việt Nam được nhiều người nước ngoài tấm tắc khen ngợi vì sự yên bình. Khi đến nơi đây, du khách được tận hưởng những cảm giác mới lạ, thân thuộc như ở ngoài thiên nhiên. Việt Nam là thế, luôn đẹp hơn với những điều giản dị.

3. Di tích lịch sử

Là đất nước của những người con anh hùng trong kháng chiến. Việt Nam luôn là niềm tự hào của con người nơi đây. Kháng chiến qua đi, Việt Nam giành được phần thắng và những nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm, nhiều cổ vật trong thời chiến đã trở thành những khu di tích lịch sử thu hút du khách trong và ngoài nước thăm quan.

nguoi-nuoc-ngoai-thich-gi-o-viet-nam-1Người nước ngoài thích tham quan những di tích lịch sử Việt Nam

4. Đặc sản Việt Nam

Nổi tiếng với những món ăn, đặc sản dân dã mang đậm hương vị Việt, du khách nước ngoài luôn bày tỏ sự hài lòng khi thưởng thức hương vị Việt. Tuy nhiên, họ thường chọn cho mình loại đặc sản nhẹ, dễ mang, dễ ăn và có giá trị cho sức khỏe để làm quà.

Hạt điều rang muối cũng là một thứ mà khi người khác hỏi người nước ngoài thích gì ở Việt Nam họ đều trả lời. Hạt điều rang muối Dihona – hạt điều rang muối Bình Phước với hàm lượng dinh dưỡng được đánh giá cao hơn, ngon hơn, giòn hơn luôn là lựa của du khách nước ngoài khi tới Việt Nam.

>>>>>>>>> Đặc sản quà tặng Việt Nam được nhiều người yêu thích