Hạt điều rang muối ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ tết. Nhưng khi mua hạt điều rang muối người tiêu dùng thường không tránh khỏi lo lắng về nhiều vấn đề khác nhau.

Các vấn đề lo lắng khi mua hạt điều rang muối trên thị trường thì rất nhiều nhất là khi ngày càng nhiều các cơ sở bán điều ra đời. Vì vậy chúng ta cùng bàn về một vài vấn đề lo ngại nhất trong thực tế nhé.

1. Hạt điều rang muối bị hư, bị sâu

Đây là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng lo ngại khi mua hạt điều rang muối. Hạt điều rang muối đa phần được đóng hộp như nhau tuy nhiên khi mang về, bóc vỏ lụa ra ăn thử thì ôi thôi rất nhiều hạt điều gì mà bị hư, bị sâu có mùi khó chịu không thể nào ăn được.

mua-hat-dieu-rang-muoi-6Người tiêu dùng lo lắng điều gì mua hạt điều rang muối?

Trong rất nhiều trường hợp người tiêu dùng không đánh giá được chất lượng hạt điều rang muối qua lớp vỏ bên ngoài thì “tiền mất tật mang” là điều không thể tránh khỏi.

Không đánh giá được chất lượng hạt điều qua lớp vỏ bên ngoài thì “tiền mất tật mang” là điều không thể tránh khỏi.

2. Hạt điều bị vỡ vụn, kích thước hạt không đều

Hạt điều bị vỡ vụn là điều rất không nên, nhất là khi sử dụng hạt điều rang muối làm quà tặng.

Bên cạnh đó khi mua hạt điều tốt, giá cao mà phát hiện ra kích thước các hạt không đều chứng tỏ chất lượng hạt điều đó không đảm bảo, không được sàng lọc kĩ trong khâu chế biến.

mua-hat-dieu-rang-muoi-2Khi mua hạt điều rang muối làm quà tặng cần tránh hạt điều bị vỡ vụn nhiều

Tuy nhiên, để phát hiện ra hạt điều rang muối mình mua bị lỗi như vậy thì không dễ chút nào. Nhất là khi hạt điều được đóng gói kĩ càng, các hột đẹp được xếp ra ngoài để đánh lừa thị giác người mua.

3. Hạt điều rang muối để lâu có dấu hiệu hôi dầu

Đây là trường hợp khó nhận biết nhất khi mà người mua chỉ quan sát bằng mắt thường bên ngoài mà không được ăn thử.

Hạt điều rang muối bị hôi dầu là dấu hiệu cho thấy sản phẩm đã để lâu ngày. Thông thường khi hạt điều bị hôi dầu thì rất khó ăn, không còn mùi thơm của hạt điều nữa, hạt điều bị yểu và mất đi độ giòn vốn có.

4. Hương vị của hạt điều rang muối không phù hợp

mua-hat-dieu-rang-muoi-4Có nhiều trường hợp mua hạt điều rang muối quá mặn

Có rất nhiều trường hợp khi mua hạt điều rang muối về người mua hí hửng mở ra dùng thử thì ôi thôi! Sao mặn thế này.

Khi lâm vào tình trạng như vậy thì ắt hẳn người mua sẽ không biết xử trí như thế nào. Trả lại thì không được, ăn cũng không nổi mà bỏ đi thì rất là lãng phí.

Hương vị của hạt điều là yếu tố rất được quan tâm khi khách hàng mua hạt điều rang muối. Hương vị phù hợp phải là hương vị vừa đủ để cảm nhận được chút vị mằn mặn của muối, chút vị ngọt bùi béo béo của điều và lưu lại hương thơm nhẹ trên đầu lưỡi sau khi ăn.

5. Hạt điều rang muối khó bóc vỏ lụa

Ai cũng biết rằng nên chọn hạt điều rang muối còn vỏ lụa cho ngon, cho giòn, cho sạch sẽ, tự mình bóc vỏ lụa tự ăn sẽ ngon hơn, thú vị hơn. Nhưng khổ nỗi lắm khi cũng bị mua nhầm hạt điều khó bóc vỏ lụa, vỏ lụa sát, bám sát vào hạt nhân. Đa số người dùng đã biết được hạt điều Việt Nam – hạt điều rang muối Bình Phước rất dễ bóc vỏ lụa, vỏ lụa mỏng chứ không dầy như hạt điều nước ngoài.

Nói đến nỗi lo của người tiêu dùng khi mua hạt điều rang muối thì nói hoài không hết. Vì vậy khi mua sản phẩm hạt điều rang muối về dùng hay làm quà tặng cho gia đình và bạn bè trong dịp tết Trung thu sắp đến sẽ khiến quý khách hàng rất phân vân, không biết nên chọn lựa sản phẩm của nào?

dha-co-trong-thuc-pham-naoHạt điều rang muối Dihona xua tan nỗi lo khi mua hạt điều rang muối cho khách hàng

Hiểu được nỗi lo cũng như trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn hạt điều rang muối chất lượng để dùng cũng như làm quà tặng. Dihona chuyên cung cấp hạt điều rang muối Bình Phước còn vỏ lụa đảm bảo chất lượng trên từng hạt điều, khi bóc lớp vỏ lụa đi coi như lớp muối cũng được rủ bỏ hết, không hề ảnh hưởng đến hương vị vốn có của hạt điều.

Dihona trực tiếp sản xuất, trực tiếp bán, khách hàng đặt hàng đến đâu thì mới sản xuất đến đấy. Điều đặc biệt hơn cả khi đến với hạt điều rang muối Dihona là khách hàng được dùng thử và tư vấn nhiệt tình về sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm. Chính vì vậy giúp giải tỏa nỗi lo lắng của quý khách hàng khi mua hạt điều rang muối về dùng cũng như làm quà tặng Trung thu cho người thân.

>>>>>>>> 3 lý do nên mua hạt điều rang muối tại những cơ sở chuyên mua bán hạt điều