Tới thăm Việt Nam có nhiều đặc sản truyền thống thưởng thức tại chỗ mà khách du lịch không thể không dừng chân như bún bò, phở… bên cạnh đó nếu muốn mang hương vị của Việt Nam tặng cho người thân của mình thì đặc sản Việt Nam – hạt điều rang muối là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách nước ngoài.

Đặc sản Việt Nam mang nét đặc trưng riêng của con người, của đất nước Việt Nam mà không đâu có được, dùng đặc sản hạt điều rang muối gửi tặng cho người thân yêu của bạn chính là gửi tặng chút không khí, chút vẻ đẹp, chút hương vị của Việt Nam đến họ.

Đặc sản Việt Nam – hạt điều rang muối được tuyển chọn kĩ càng và đảm bảo chất lượng vì nó không chỉ mang thương hiệu của một doanh nghiệp mà còn là bộ mặt của một quốc gia. Việt Nam muốn gửi tới bạn bè nước ngoài những đặc sản mang ấn tượng khó quên nhất.

Hương vị của hạt điều rang muối Bình Phước có chút ngọt, bùi bùi, mặn mà. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm vị ngon ở đầu lưỡi rất dễ chịu, hòa quyện vào nhau không rõ ràng nhưng rất cuốn hút. Chính điều đó mà hạt điều rang muối Bình Phước là đặc sản Việt Nam được khách nước ngoài ưa thích.

2-dac-san-viet-namĐặc sản Việt Nam cũng thể hiện nét đặc trưng của đất nước

Có người nói hương vị của đặc sản thể hiện được phần nào về đất nước. Phải chăng hương vị của điều giống như tính cách con người Việt Nam, chút ngọt ngào, chút mặn mà chất phác pha chút tình cảm chân thành. Nét tính cách đó hòa quyện vào nhau không rõ ràng nhưng tạo cho du khách đến đây cảm giác yên bình khó tả khiến họ lưu luyến, và muốn đắm chìm trong cảm giác đó thêm một lần nữa.

Khi phỏng vấn người nước ngoài về cảm nhận của họ khi ăn điều Việt Nam chúng tôi nhận được nhiều chia sẻ rất thú vị.

Anh John quốc tịch Mỹ chia sẻ “cảm nhận đầu tiên là trông rất giống hạt chôm chôm nhưng thật sự nó rất thơm và béo, tôi bị ấn tượng vì hương vị đọng lại trên đầu lưỡi sau khi ăn hạt điều, rất là lôi cuốn”

Chị Lee người Thái Lan thì chia sẻ: “lần đầu tiên tôi ăn điều Việt Nam là được bạn tặng, cảm nhận đầu tiên khi ăn hạt điều là rất giòn, rất bùi và lôi cuốn, giờ đây ăn điều kết hợp với uống nước trà là sở thích của tôi, tôi rất mong được đến Việt Nam một lần vì tôi nghĩ đặc sản lôi cuốn  như vậy thì ắt hẳn đất nước Việt Nam sẽ rất là thú vị”.

bi-quyet-lam-dep-da-tu-hat-dieu-ngonHạt điều rang muối Bình Phước – đặc sản Việt Nam

Như vậy đặc sản Việt Nam – hạt điều rang muối đã có một chỗ đứng đầy thiện cảm trong lòng người nước ngoài. Là thương hiệu bán hạt điều rang muối, Dihona rất vinh dự khi gửi tới các bạn đặc sản Việt Nam chất lượng và uy tín nhất.

Đó là cách người nước ngoài gọi tên và diễn tả hương vị về một món đặc sản mà họ ấn tượng. Theo bạn họ chọn mua món đặc sản làm quà tặng còn vì lý do gì nữa… Để có đáp án xem thêm:

>>>>>> Khách du lịch chọn mua hạt điều – đặc sản Việt Nam làm quà tặng