Những năm trước đây, đối với miền Bắc hạt điều là một món ăn xa xỉ chỉ có trong các dịp lễ, tết. Ngày nay, hạt điều trở nên phổ biến hơn ở miền Bắc, nhất là Hà Nội. Chính vì vậy cách mua hạt điều ngon ở Hà Nội đã trở thành bí kíp bỏ túi của nhiều khách hàng nơi đây.

Khách hàng khi muốn mua hạt điều ngon ở Hà Nội không chỉ để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương vị lôi cuốn của hạt điều rang muối mà còn để làm quà tặng cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… nhân các ngày lễ.

Để mua được hạt điều rang muối chất lượng thì không hề khó chỉ cần các bạn có một chút kiến thức cơ bản về hạt điều rang muối và thêm một chút khả năng quan sát là được.

cach-rang-hat-dieu-1Hạt điều chất lượng có vỏ lụa sẫm nâu đều màu và sau khi bóc vỏ lụa hạt nhân có màu vàng sáng

Hạt điều rang muối ngon là hạt điều có lớp vỏ lụa bên ngoài nâu sẫm đều màu, không bị mốc, không bị cháy. Khi bóc lớp vỏ lụa ra nhân bên trong có màu vàng sáng, mịn và chắc.

Khi muốn mua hạt điều ngon ở Hà Nội các bạn nên loại bỏ ngay các sản phẩm hạt điều bên trong có màu ngả xanh, nâu đen và bên ngoài có dấu hiệu bóng dầu, không khô ráo.

Các bạn ở miền Bắc nếu muốn mua được hạt điều ngon Bình Phước thì cần nhớ thêm hạt điều Bình Phước có đuôi hạt mẩy và tròn căng. Khác với các loại hạt điều nhập khẩu từ Campuchia, Indonesia hay các nước châu Phi như Bờ Biển Ngà, Tanzania… Hạt điều nước ngoài có đuôi lép, thuôn dài, mảnh, nhìn hạt điều rất dài và “mi nhon” chứ không cân đối dễ nhìn như điều Bình Phước.

hat-dieu-binh-phuoc-khi-nao-duoc-goi-ten-dung-1Hạt điều Bình Phước nhìn rất cân đối, dễ nhìn, chắc mẩy, nặng hạt

Hạt điều rang muối chất lượng có tỉ lệ hạt rất đồng đều do trải qua quá trình sàng lọc, phân loại loại bỏ hạt không đạt yêu cầu. Chính vì vậy để có thể mua được hạt điều ngon ở Hà Nội các bạn nên lựa chọn sản phẩm hạt điều có kích cỡ đồng đều. Nếu to thì to đều đều hoặc nhỏ thì cũng nhỏ đều đều nhau không có bất kỳ hạt teo hay sâu gì cả.

Chọn những hạt điều nguyên không bị sứt mẻ, có vết xước vì khi rang muối, muối hay tích tụ tại các vết xước, vết mẻ khiến điều dễ bị mặn và mất thẩm mĩ.

Tốt nhất các bạn nên mua hạt điều rang muối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Hiểu được nhu cầu khách hàng muốn mua hạt điều ngon ở Hà Nội, Dihona đã đem đến sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước – hạt điều rang muối Dihona không chỉ đem đến chất lượng trên từng hạt điều mà còn đem đến sự tin tưởng, hài lòng đối với khách hàng.

Quý khách hàng miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, có nhu cầu mua hạt điều rang muối tặng người thân, tặng bà, tặng mẹ nhân dịp ngày lễ 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới, hãy cân nhắc tham khảo sản phẩm hạt điều rang muối Dihona nhé! Hiện nay, hầu hết người dùng đều quan tâm đến xu hướng chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe lâu dài.

Dihona rất hân hạnh khi đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên một ngày lễ dành riêng cho phụ nữ đầy ấm áp.

>>>>>> Người tiêu dùng lo lắng điều gì khi mua hạt điều rang muối?

>>>>>> Những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi mua hạt điều rang muối Dihona