Ở Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Nam hạt điều từ lâu đã trở thành một đặc sản phổ biến trong các dịp lễ tết. Hạt điều là đặc sản Việt được ưa chuộng do hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao. Vậy liệu ở nước ngoài điều có được ưu chuộng như ở Việt Nam không?

Hạt điều không những ngon mà rất có lợi cho sức khỏe, ăn hạt điều giúp ngăn ngừa sâu răng, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường chức năng não và đặc biệt tốt cho tim mạch, điều chỉnh huyết áp. Chính vì vậy hạt điều trở thành đặc sản Việt được thị trường trong nước ưa chuộng, mọi người sử dụng hạt điều để làm quà tặng cho nhau như lời chúc sức khỏe thực tế nhất đến những người thân yêu. Sự nổi tiếng của hạt điều trong nước có lẻ không cần phải bàn cải gì thêm nữa.

Hạt điều có vị trí lớn ở thị trường trong nước và đối với thị trường nước ngoài vị trí của hạt điều Việt Nam cũng không phải là nhỏ. 

an-gi-thong-minhHạt điều rang muối – đặc sản Việt ngày càng được ưu chuộng

Ngày càng được biết đến về chất lượng, thương hiệu, hạt điều Việt Nam xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với sản lượng ngày càng tăng đã thể hiện được phần nào sự ưa chuộng về điều đối với người nước ngoài.

Các du khách đến Việt Nam rất yêu thích và lựa chọn hạt điều rang muối làm quà mang về tặng người thân gia đình, hạt điều đã trở thành đặc sản Việt được các du khách quốc tế tin tưởng và lựa chọn.

“Cứ 2 hạt điều mà người Mỹ ăn, có một hạt điều mua từ Việt Nam” – Hiệp hội điều Việt Nam dẫn thông tin từ một bài báo Mỹ gần đây, để khẳng định hạt điều Việt Nam đã có một chổ đứng khá vững chắc tại thị trường Mỹ.

Như vậy không chỉ nổi tiếng trên thị trường nội địa mà đặc sản Việt – hạt điều cũng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Đó là một điều rất đáng tự hào.

dac-san-viet-1Hạt điều – đặc sản Việt – món quà thiết thực bảo vệ sức khỏe gia đình

Lựa chọn hạt điều làm quà tặng cho người thân gia đình không chỉ là sự lựa chọn thiết thực nhất cho sức khỏe của người thân yêu mà còn là sự đóng góp cho đặc sản Việt Nam – hạt điều rang muối ngày càng vươn cao hơn.

Để mua được hạt điều chất lượng có nguồn gốc từ Bình Phước, đảm bảo về an toàn thực phẩm hãy đến Dihona. Đã có rất nhiều người chọn sản phẩm hạt điều rang muối của Dihona và rất hài lòng về sản phẩm hạt điều của chúng tôi.

Bạn cũng vậy nhé hãy chọn hạt điều rang muối Bình Phước Dihona – đặc sản Việt làm món quà sức khỏe gửi đến người thân yêu của bạn nhân dịp Trung thu này thêm ý nghĩa. 

Để tìm hiểu thêm về khách du lịch chọn mua hạt điều – đặc sản Việt Nam làm quà tặng tại đây:

>>>>>> Khách du lịch chọn mua hạt điều – đặc sản Việt Nam làm quà tặng?