Hạt điều rang muối đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tặng. Chọn hạt điều loại A+ ở Dihona để có giá hạt điều rang muối tốt nhất.

Hạt điều vỏ lụa được phân chia thành nhiều loại, dựa vào kích cỡ, chất lượng và nguồn gốc mà các nhà phân phối chia hạt điều thành các loại khác nhau. Cũng từ sự phân loại đó mà tạo nên sự chênh lệch về giá hạt điều rang muối.

Hạt điều rang muối loại A+ được gọi tắt cho loại hạt điều to đẹp nhất, chất lượng, tốt nhất, giá trị dinh dưỡng cao nhất. Cụ thể là hạt điều A+ to hơn các loại điều khác về kích cỡ, ăn ngon hơn, giòn hơn, giá trị dinh dưỡng cao hơn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, hạt điều A+ sẽ được người sản xuất tách lọc và lựa chọn kỹ càng, sản xuất theo quy trình khép kín, được phơi và hấp, sau đó bóc tách và rửa nước muối cho sạch nhựa điều dính nơi vỏ lụa rồi mới đến giai đoạn rang muối. Tại Dihona, hạt điều rang muối luôn đảm bảo chất lượng và thơm ngon hơn những nơi khác.

cach-lam-hat-dieu-rang-muoi-1Tùy vào kích cỡ, chất lượng và nguồn gốc hạt điều mà có giá hạt điều rang muối khác nhau

Thị trường 2016 có nhiều nơi sản xuất, cung cấp điều và có sự chênh lệch giá khác nhau. Sự chênh lệch về giá là do chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và thị trường xuất khẩu hạt điều. Tuy nhiên, với loại hạt điều chất lượng như A+ thì giá sẽ cao hơn so với những loại hạt điều được nhập khẩu từ nước ngoài hay điều nhỏ hơn, những hạt điều sót nhiều bể, hay sâu.

Thông thường, khi mua hạt điều làm quà tặng, người mua thường để ý tới giá hạt điều rang muối mà ít khi để ý tới chất lượng. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, chọn nhầm loại điều kém chất lượng, điều bị hư mốc không những làm bạn mất điểm trong mắt người khác mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hạt điều rang muối Bình Phước đang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều hơn những nơi khác. Hạt điều Bình Phước nổi tiếng về độ chắc, chất lượng và vị ngon trong từng hạt. Bởi vậy mà hạt điều rang muối Dihona được nhiều người chọn và đặt niềm tin.

dac-san-mien-nam-3Hạt điều rang muối Dihona mang đến cho bạn những ưu đãi về giá

Hiện tại, giá hạt điều rang muối đạt chất lượng A+ tại Dihona chỉ 692.000đ/hộp quà Phúc – Lộc – Thọ có thiết kế bắt mắt, sang trọng, ý nghĩa rất phù hợp để làm quà tặng. Đặc biệt, nhân dịp Trung thu sắp đến tặng hộp quà hạt điều thì tuyệt.

Hạt điều rang muối loại A+ ở Dihona có kích cỡ đều nhau, được chọn lọc kỹ càng, chỉ 45 – 49 hạt là được 100gram. Những hạt điều rang muối ở Dihona sản xuất đến đâu bán hết đến đó và đều được hút chân không cẩn thận nên hoàn toàn không có chuyện hạt điều bị mềm khi ăn.

Bạn đang dự định mua hạt điều rang muối để làm quà tặng cho những người thân yêu trong dịp Trung thu này nhưng đang phân vân về giá hạt điều rang muối. Hãy đến với Dihona để có được hộp quà tặng với thiết kế đẹp mắt cùng lời chúc ý nghĩa và chất lượng hạt điều đạt chỉ tiêu A+ cho mùa trung thu này thêm trọn vẹn nhé!

 

>>>>>>>>> Phong cách tặng quà Trung thu 2016..?