Bạn đang có ý định mua hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài làm việc cùng công ty. Nhưng một số đồng nghiệp thì đồng ý, một số khác lại phản đối. Bạn phải làm sao?

Sắp đến kì chuyển giao công việc và những đồng nghiệp nước ngoài của bạn phải về nước thay thế cho những người khác. Chia tay họ, bạn muốn tặng họ những món quà kỉ niệm, vừa để bày tỏ tình cảm, vừa để họ ghi nhớ hơn về Việt Nam.

Đã tham khảo ý kiến của mọi người và trên mạng, bạn cũng tự mình liệt kê rất nhiều món quà tặng cho người nước ngoài mà mình tìm thấy như: đặc sản Việt Nam, tranh thêu, gốm sứ… Và cuối cùng bạn chọn hộp quà hạt điều rang muối – hạt điều rang muối Bình Phước.

dac-san-mien-nam-3Bạn chọn hộp quà hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài

Nhưng, các đồng nghiệp của bạn, một số người đồng ý, một số khác lại phản đối về món quà này? Bạn không biết phải làm sao giúp họ hiểu và đồng ý tặng món quà này.

Bạn thân mến!

Tặng hạt điều rang muối Bình Phước – đặc sản Việt Nam là một sáng kiến tuyệt vời! Bạn cần giải thích cho những người bạn của mình hiểu, và đây là những lời lẽ thuyết phục hơn cả.

  • Tặng đặc sản Việt Nam, người nước ngoài nào cũng thích

Hạt điều rang muối là đặc sản có từ lâu ở miền nam Việt Nam và được khá nhiều người yêu thích. Loại hạt này có nhiều chất dinh dưỡng với những giá trị tích cực về mặt sức khỏe như: chắc xương, ngăn ngừa ung thư… và được rất nhiều người Việt Nam sử dụng mỗi ngày.

qua-tang-cho-nguoi-nuoc-ngoaiHạt điều rang muối chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Từ trong Nam ra ngoài Bắc, rất nhiều người đã mua hạt điều làm quà tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ đặc biệt như: Tết, tết Trung Thu… Đã có khá nhiều người nước ngoài mua hạt điều về làm quà tặng khi đến Việt Nam.

  • Quà tặng hạt điều rang muối sang trọng, đẳng cấp

Quà tặng hạt điều rang muối với bao bì mẫu mã được đóng gói đẹp mắt, với hình ảnh mới lạ, sang trọng và đẳng cấp rất phù hợp để làm quà tặng.

  • Quà tặng hạt điều rang muối nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đường xa

Là sản phẩm khô với cách đóng gói hút chân không gọn gàng, quà tặng hạt điều rang muối sẽ giúp những người nước ngoài không cần phải quá bận tâm về việc bảo vệ món quà mình nhận được. Hạt điều được hút chân không gọn nhẹ, chắc chắn, họ chỉ cần đóng gói hành lý cẩn thận và chừa thêm một khoảng trống nhỏ là có thể để hộp quà tặng hạt điều rang muối vào đó mà không lo cần lo bị vỡ hay bị xấu gì cả.

cong-dung-hat-dieu-rang-muoi-7Quà tặng hạt điều rang muối được người Việt và cả người nước ngoài yêu thích

Đi một chặng dài, về mở ra, hạt  điều vẫn còn nguyên, trọn vẹn như lúc nhận được quà. Quà tặng hạt điều rang muối, luôn theo chân người nước ngoài ra thế giới như vậy đó.

Sẽ không còn bất kì lời than phiền nào khi bạn nói những điều này cho đồng nghiệp của bạn. Họ chỉ có thể đồng ý và khen ngợi ý kiến của bạn.

Đừng vội từ bỏ một ý kiến chọn hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài hay khi những người khác vội vàng phản đối bạn nhé!

Mua hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài ngay hôm nay! Tìm hiểu thêm về đặc sản Việt Nam làm quà tặng tại đây!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

0933 31 64 67 Ms.Duyên) – 0906 966 783 (Ms.Nhân)

Hoặc truy cập ngay Dieubinhphuoc.net để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm

Đ/c phân phối: 125/30 – Nguyễn Cửu Vân – P17 – Bình Thạnh – HCM