Đặc sản Việt Nam rất đa dạng và phong phú, đó cũng là một sự khó khăn cho các du khách tới Việt Nam khi muốn mua đặc sản Việt Nam làm quà tặng. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện cô gái nước ngoài mua đặc sản Việt Nam làm quà tặng gia đình để các bạn có thêm kinh nghiệm nhé!

Chely là bạn của tôi, cô ấy là người Singapore, từ khi nhìn thấy quang cảnh Việt Nam qua phim ảnh cô ấy đã rất thích và mong muốn được tới thăm Việt Nam một lần.

Vào dịp nghỉ hè năm ngoái tôi đã mời cô ấy qua Việt Nam chơi, cô ấy rất vui và hứng khởi về lời đề nghị đó. Chely có một tuần để thăm quan Việt Nam trước khi cô ấy quay về tiếp tục công việc của mình.

dac-san-viet-nam-lam-qua-tang-2Việt Nam có rất nhiều các loại trái cây đặc sản ngon

Trong những ngày đầu ở Việt Nam tôi đưa Chely đi thăm quan ở nhiều nơi, đi tới đâu chúng tôi đều nhìn ngắm cảnh đẹp và thưởng thức đặc sản ở đó. Chely rất thích trái cây ở Việt Nam, cô ấy nói “trái cây ở nước bạn thật là tuyệt vời”.

Ngày cuối cùng trước khi Chely về nước cô ấy muốn mua đặc sản Việt Nam làm quà cho gia đình cô ấy.

Chely rất thích trái cây Việt Nam nên cô ấy muốn mua trái cây về làm quà cho gia đình mình, nhưng chúng tôi gặp phải chút vấn đề. Vì trái cây nặng và rất cồng kềnh nên rất khó để di chuyển với số lượng nhiều, không những vậy phải hết sức cẩn thận vì nếu để trái cây bị dập thì sẽ không còn ngon nữa.

Chely rất buồn vì không thể mang thứ cô ấy thích về tặng gia đình, cô ấy nói rằng “giá như có loại trái cây vừa ngon, vừa nhỏ gọn mà có thể để được lâu thì tốt biết mấy nhỉ”.

Sau khi nghe câu nói của Chely tôi bỗng nghĩ tới điều. Đúng rồi hạt điều, chẳng phải hạt điều là đặc sản Việt Nam làm quà tặng rất được khách nước ngoài ưa chuộng sao? Hạt điều rang muối còn rất nhỏ gọn và được hút chân không rất tiện mang đi sao.

bi-quyet-lam-dep-da-tu-hat-dieu-ngonChọn đặc sản Việt Nam làm quà tặng cho gia đình bạn với hạt điều rang muối

Nghĩ vậy tôi liền dẫn Chely đến cửa hàng để mua điều rang muối, sau khi được tư vấn về công dụng, thành phần và quy trình chế biến của điều 2 chúng tôi được mời dùng thử hạt điều rang muối.

Khi thưởng thức thử Chely reo lên “ôi ngon quá, sao cậu không giới thiệu cho mình đặc sản này sớm hơn”. Tôi chỉ biết cười vì thật sự tôi đã quên khuấy đi mất.

Và cuối cùng hạt điều rang muối là đặc sản Việt Nam làm quà tặng mà Chely chọn để gửi tới người thân yêu của cô ấy.

Sau khi về nước, Chely có liên lạc và khoe với tôi rằng bạn bè, gia đình của cô ấy ai cũng thích món quà của cô ấy mang về, cô ấy được khen là biết cách chọn quà. Vào cuối tuần cả gia đình cô ấy gặp mặt, cùng uống trà và thưởng thức hạt điều rang muối, thật sự rất là tuyệt vời.

7-cach-bao-quan-hat-dieu-rang-muoi-binh-phuocHạt điều rang muối Dihona – đặc sản Việt Nam làm quà tặng gia đình

Đó là câu chuyện về người bạn nước ngoài mua đặc sản Việt Nam làm quà tặng gia đình mà hạt điều rang muối Dihona vinh hạnh được cô gái nước ngoài chọn lựa và Dihona cảm thấy tự hào rất nhiều về đặc sản Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua hạt điều rang muối Bình Phước tặng cho gia đình mình thì hãy đến với chúng tôi – hạt điều rang muối Dihona để nhận được sản phẩm hạt điều gửi tặng gia đình mình nhé!

Hãy chọn hạt điều rang muối Dihona và kể cho tôi nghe về câu chuyện chọn đặc sản Việt Nam làm quà tặng của riêng bạn.


>>>>>> Khách du lịch chọn mua hạt điều – đặc sản Việt Nam làm quà tặng?

>>>>>> Người tiêu dùng lo lắng điều gì khi mua hạt điều rang muối?