Hoa là cô gái gốc Hà Nội vào miền Nam lập nghiệp. Khi ngày Tết trung thu cận kề, mọi người đều rủ nhau đi mua quần áo về cho gia đình. Nhưng Hoa đã chọn hạt điều rang muối – đặc sản miền Nam làm quà.

Qua lời giới thiệu của người thân, Hoa rời Hà Nội vào thành phố lập nghiệp khi cô tròn 20 tuổi, cái tuổi của biết bao mơ mộng và hoài bão. Hoa được chú của mình giới thiệu cho làm công nhân ở khu công nghệ cao và từ đó Hoa bắt đầu cuộc sống tự lập cho mình. Khi mới đến đây Hoa cũng đã nghĩ đến chọn đặc sản miền Nam làm quà mỗi khi về thăm nhà.

Được sống cùng những người bạn bằng tuổi, cảm giác nhớ nhà của Hoa cũng vơi đi được đôi phần nhưng chưa bao giờ Hoa thôi ghĩ về thủ đô. Hoa không quên được những sáng thức dậy sớm lên công ty, những buổi tối tăng ca đến mệt nhoài, Hoa thèm một giấc ngủ và thèm bữa cơm mẹ nấu như ở nhà. Dù mệt mỏi với công việc và lạ lẫm với môi trường mới nhưng mỗi khi nghĩ về gia đình, Hoa cảm thấy nhẹ lòng.

cach-lam-hat-dieu-rang-muoi-1Hoa đã chọn hạt điều rang muối – đặc sản miền Nam làm quà tặng người thân

Là một người con có hiếu, người chị đảm đang – đó là tất cả những gì mọi người nhận xét về con người của Hoa. Hoa là chỗ dựa vững chắc, là nơi để mọi người trong công ty tin tưởng để trút bầu tâm sự. Hoa luôn có những chọn lựa tinh tế cho riêng mình và cả gia đình của Hoa nữa. Những dịp công ty cho nghỉ phép để về, thay vì mua quần áo, trái cây hay giày dép về làm quà tặng người thân, Hoa đều chọn mua hạt điều rang muối Dihona – đặc sản miền Nam làm quà.

Hoa còn giới thiệu với mọi người trong công ty loại đặc sản này và rủ mọi người cứ mỗi khi có dịp về lại ghé Dihona mua nữa. Tôi hiểu được vì sao Hoa lại làm như vậy. Bản thân hạt điều rang muối có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và có nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Người dùng có thể cải thiện tinh thần, ổn định tâm lý bằng cách ăn hạt điều rang muối với số lượng đều đặn mỗi tuần, ngoài ra hạt điều rang muối còn giúp hạn chế sâu răng, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa ung thư hiệu quả, hạn chế bệnh tiểu đường…

dac-san-binh-phuoc-co-the-ban-chua-biet-hetHạt điều rang muối Bình Phước – đặc sản miền Nam

Hạt điều rang muối có nhiều lợi ích nhưng đôi khi bạn lại quên không để ý đến chúng. Không chỉ có giá trị về dinh dưỡng đối với sức khỏe, khi chọn mua hạt điều rang muối Dihona – hạt điều rang muối Bình Phước – là bạn đang chọn cho mình một loại thực phẩm sạch, an toàn bảo vệ sức khỏe của chính mình và cả những người thân.

Bạn thấy đấy hạt điều rang muối còn được dùng làm món quà tặng thiết thực dành tặng gia đình. Thực ra thì món quà nào cũng mang những ý nghĩa riêng nhưng đều là tấm lòng thành mà người tặng hướng đến. Thay vì chỉ chọn những món quà vật chất thì tại sao tết Trung thu này bạn không chọn hạt điều rang muối Dihona – đặc sản miền Nam làm quà, vừa có giá trị vật chất lại vừa tốt cho sức khỏe của những người thân yêu của bạn.

>>>>>> Người tiêu dùng lo lắng điều gì khi mua hạt điều rang muối?