Để anh chị dễ mua hạt điều đúng với mục đích của mình cũng như biết giá hạt điều rang muối hôm nay như thế nào. DiHoNa xin cập nhật giá theo từng loại cho anh chị dễ chọn nhé!

Để có một cái giá chính xác nhất về giá hạt điều. DiHoNa xin cung cấp cho anh chị biết giá hạt điều rang muối hôm nay sẽ được phân theo kích cỡ hạt và phương thức đóng gói – đối với hạt điều rang muối chính gốc Bình Phước nhé! Sắp tới Tết rồi đúng không nào, nhanh tay lựa chọn một món quà ý nghĩa cho gia đình nhé.

Như anh chị biết đấy có nhiều yếu tố quyết định đến giá cả hạt điều. Chính vì vậy giá cả rất bấp bênh người mua lẫn người bán cũng không ai mong muốn.

Giá điều Bình Phước hôm nay – quyết định bởi phân loại kích cỡ hạt

Đối với hạt điều rang muối chưa bóc vỏ lụa loại A sẽ có giá 385.000 nghìn/ hộp 1kg. Còn đối với giá hạt điều loại B sẽ có giá 365.000 nghìn/hộp 1kg. Sau khi nghe giá hạt điều rang muối hôm nay tại DiHoNa như vậy anh chị cảm thấy như thế nào?

Sẽ có những trường hợp, sao đắt quá vậy đúng không?! Để DiHoNa giải thích cho anh chị rõ hơn nhé. Hạt điều tài DiHoNa là hạt điều chính gốc Bình Phước, và đã được tuyển rất kĩ lưỡng từ khâu thu mua cho đến khâu ra thành phẩm.

Đối với những nơi khác có giá “hời” như vậy là hạt điều hỗn hợp chưa được phân loại, xác xuất những hạt sâu, lép rất nhiều vậy nên có giá đó là điều đương nhiên.

Đó là giá hạt điều rang muối hôm nay được phân theo kích cỡ hạt, sau đây là thep phương thức đóng gói.

Hạt điều giá bao nhiêu đối với điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều hút chân không thì giá nhích hơn so hạt điều đóng hộp nhựa tròn khoảng 10 nghìn/ 1kg nhé. Nếu như anh chị mua hạt điều để dùng thì mua hút chân không hay hộp nhựa tròn đều được cả – chất lượng như nhau. Nhưng nếu mua để tặng thì nên mua loại hút chân không – có đóng hộp giấy – nếu vận chuyển xa cũng dễ, mà hộp biếu vẫn thấy ok hơn nữa.

Thế nào! Anh chị đã rõ hơn về giá hạt điều rang muối hôm nay rồi đúng không nào. Cũng theo cách phân loại như vậy nhưng giá cả nhiều nơi cũng khác xa nhau đó anh chị ạ. Đối với những thương hiệu có cơ sở chế biến giá lúc nào cũng hấp dẫn hơn so với những nơi phải qua tay các thương lái.

Thế nên để mua hạt điều ngon thì anh chị không cần đi đâu chi cho nắng gió. Cứ ngồi tại nhà và gọi 0933316467 sẽ có người giao đến tận nhà cho anh chị.