Giá 1 kg hạt điều được bán trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, giá tại các nơi cung cấp có giống nhau không? Giá 1 kg hạt điều tại DiHoNa có gì hấp dẫn?

Đừng vội đi tìm lời giải cho bài toán giá 1 kg hạt điều là bao nhiêu khi bạn chưa có đầy đủ dữ liệu nhé. Để trả lời được thì cần phải biết có bao nhiêu loại đúng không nào, và vì sao lại được phân ra như vậy chứ nhỉ. Từ từ DiHoNa sẽ giải đáp ngay thôi!

Để giải được bài toán giá 1kg hạt điều thì bạn phải trả lời được hạt điều gồm có những loại nào, và mỗi loại có gì để phân biệt, tại sao phân ra như vậy? Để DiHoNa giải đáp từ từ cho bạn hiểu nhé, không khó đâu!

 

Hạt điều giá bao nhiêu nếu chính gốc điều Bình Phước

– Phân loại thì sẽ có loại A (loại 1) với những hạt to tròn đều được đóng gói theo phương cách hút chân không, hoặc hộp nhựa tròn, hộp nắp vặn.

– Hạt điều loại B (loại 2) với những hạt nhỏ hơn loại A một chút xíu nhưng chất lượng vẫn như nhau nhé.

– Hạt điều A+ là loại hạt to nhất – to hơn loại 1.

Tất cả các loại hạt điều được lựa sạch bể, sạch sâu và đều hạt

=> Ở trên là cách phân loại hạt điều theo kích thước đối với điều còn vỏ lụa.

Giá 1kg hạt điều tại DiHoNa có gì hấp dẫn so với nơi khác

Bên cạnh hạt điều vỏ lụa thì có hạt điều đã bóc vỏ lụa, tùy vào mục đích sở thích mà người tiêu dùng lựa chọn.

Đó cách phân loại hạt điều, và mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Để anh chị khỏi thắc mắc DiHoNa trả lời giá 1kg hạt điều dựa trên cách phân loại vừa rồi nhé.

Hạt điều giá bao nhiêu đối với hạt điều loại A:

– Loại A còn vỏ lụa hút chân không sẽ có giá khoảng 385.000 nghìn/1kg.

– Loại B còn vỏ hút chân không sẽ có giá 365.000 nghìn/hộp 1kg.

– Loại A+ độc quyền trong hộp quà hạt điều Dihona không bán lẻ – 1 sét Phúc – Lộc – Thọ 692.000 nghìn/ 1set nhé! (Từ 3 sét trở lên 677.000 nghìn/ 1set).

Hạt điều tại DiHoNa với hộp quà sang trọng đẹp mắt

Với những gì mà DiHoNa cung cấp như vậy anh chị sẽ không quá khó để đi tìm lời giải cho bài toán giá 1kg hạt điều đúng không nào.

Khi nghe giá như vậy anh chị thấy thế nào so với các nơi khác. Chắc hẳn sẽ có nhiều ý kiến khác nhau đúng không. Nhưng anh chị biết đấy, giá cả thường đi đôi với chất lượng – “tiền nào của đó”

Nếu như ai đã từng mua hạt điều rang muối tại DiHoNa sẽ không còn ngạc nhiên với giá đó, mà thay vào “giá hấp dẫn mà chất lượng lại tuyệt vời – có bị bỏ hạt nào đâu, ăn được tất – ngon” rồi còn lại so sánh với các nơi khác.

Hãy để chất lượng hạt điều rang muối nói lên giá 1kg hạt điều tại DiHoNa như vậy là có hợp lí không nhé!.

125/30 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh thẳng tiến bạn nhé! Để mua được hạt điều rang muối chính gốc Bình Phước làm quà cho người thân dịp lễ này bạn nhé!