Hạt điều đang ngày càng được ưa chuộng, chính vì vậy mà rất nhiều nơi cung cấp hạt điều rang muối. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn các chủ cơ sở đều cung cấp giá hạt điều trực tuyến trên wedsite.

Hạt điều rang muối không chỉ là món ăn chơi mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng. Hạt điều ngày nay không chỉ để ăn mà còn được dùng để tặng quà. Đối với những ai không trực tiếp đến các cơ sở để mua thì giá hạt điều trực tuyến sẽ giúp họ có nên gọi điện để đặt hàng hay không.

Để người nhận không cảm thấy khó xử thì người tặng phải biết lựa chọn món quà phù hợp. Món quà phù hợp là hợp với hoàn cảnh cũng như túi tiền của chúng ta. Để quý anh chị dễ dang lựa chọn hạt điều làm quà cho dịp lễ tết sắp tới DiHoNa xin cập nhật giá hạt điều trực tuyến như sau:

Hạt điều giá bao nhiêu đối với điều rang muối vỏ lụa?

Giá hạt điều trực tuyến đối với điều rang muối hút chân không loại A có giá khoảng 385.000 nghìn/ hộp 1kg (1kg gồm 2 túi chân không 500g). Loại B hút chân không khoảng 365.000 nghìn/ hộp 1kg. Giá sẽ hấp dẫn hơn nếu anh chị mua với số lượng trên 10 hộp, được giao hàng tận nơi.

Vì giá đã niêm yết nên cho dù anh chị mua hàng trực tuyến hay đến tận nơi thì giá cả vẫn như nhau và chất lượng không hề thay đổi.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng dù chỉ những việc nhỏ nhất, ngoài cung cấp hạt điều rang muối chính gốc Bình Phước chất lượng thì khi anh chị mua hạt điều rang muối tại DiHoNa sẽ được:

– Giao hàng tận nơi khu vực nội thành số lượng trên 10 hộp

– Được thưởng thức miễn phí hạt điều trước khi mua

– Được tư vấn tận tình cách bảo quản hạt điều nếu khui hộp mà dùng không hết

Giao hàng nhanh chóng khi mua hạt điều tại DiHoNa

Giá hạt điều trực tuyến tại DiHoNa hoàn toàn đúng giá khi bạn đến tại cửa hàng, không có trường hợp trên wed một giá mà đến tận nơi thì giá trên trời. Vậy nên anh chị hoàn toàn an tâm khi mua ở đâu cũng vậy, nhưng nếu anh chị đến tận nơi sẽ được thưởng thức trước khi mua, và còn được tư vấn kĩ càng hơn về cách bảo quản.

Việc cung cấp giá hạt điều trực tuyến cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tiện ích như vậy anh chị sẽ không phải đội mưa nắng để đi mua hạt điều nữa đúng không nào.

DiHoNa xin hân hạnh được phục vụ tận tình nhất, liên hệ số 0933316467 – Ms.Duyên khi muốn mua hạt điều rang muối hảo hạn chính gốc Bình Phước.

> Giá hạt điều rang muối Bình Phước?