Bạn đi làm ăn xa đã lâu, sắp có dịp về nhà thăm gia đình, bạn phân vân không biết nên mua gì làm quà? Hạt điều tươi rang củi là một gợi ý thích hợp vậy nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu nhé!

Mỗi dịp lễ tết hay các dịp đặc biệt, mọi ngưởi thường tìm đến các siêu thị để chọn mua quà cáp về cho gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… và mặt hàng được ưa chuộng nhất chính là sản phẩm hạt điều rang muối. Tuy nhiên, các mặt hàng điều công nghiệp thường không được đánh giá cao do chất lượng và mùi vị khá nhạt nhẽo.

Hạt điều tươi (hạt điều đã được tách khỏi vỏ cứng) sau khi đã được dạt sạch teo tóp và bể

Nếu bạn muốn dành cho những người thân của mình một món quà thật ý nghĩa và ngon miệng thì nên tìm mua các sản phẩm hạt điều tươi rang củi với thành phần dinh dưỡng cao cũng như mùi vị điều được giữ nguyên vẹn nhất.

Hạt điều tươi rang củi là phương pháp truyền thống đã có từ lúc bắt đầu hình thành ngành trồng điều. Cách làm này khá phổ biến ở các cơ sở chế biến điều nhỏ lẻ, điều được rang với muối tinh trắng mịn trên ngọn lửa được đốt cháy bằng củi thân điều trong một thời gian nhất định.

Ưu điểm của phương pháp truyền thống nêu trên là sản phẩm hạt điều được chế biến hoàn toàn bằng thủ công, dựa vào kinh nghiệm lâu năm để tạo ra mẻ điều hoàn hảo nhất, không sử dụng bất kỳ loại thiết bị đo đạc nào cũng như không dùng loại hóa chất nên giữ được hương vị đặc trưng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hạt điều tươi được rang muối trên lửa củi

Có thể nói sản phẩm hạt điều tươi rang củi là sự đúc kết tinh hoa và tâm huyết của các thợ chế biến lành nghề. Đặc biệt, tại vùng điều Bình Phước, ngoài yếu tố chất lượng hạt to, chắc mẩy thì nhờ vào việc vẫn giữ cách chế biến truyền thống mà điều rang muối nơi đây có mùi vị thơm ngon, béo bùi và đậm đà hơn hẳn đồng thời cũng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Để tìm mua điều tươi Bình Phước rang củi thì bạn có thể tìm đến thương hiệu Dihona, một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy chuyên phân phối sản phẩm điều thủ công với chất lượng tốt nhất. Dihona là thương hiệu mang đến bạn sản phẩm hạt điều tươi rang củi cao cấp với giá thành ưu đãi nhất.

Sản phẩm điều Dihona được đóng gói chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được thiết kế bao bì đẹp mắt, tinh tế, là món quà phù hợp cho gia đình thân thương.