Bạn đang muốn mua hạt điều để biếu tặng khách hàng nhưng chưa biết mua loại nào ngon? Bạn đã biết đến hạt điều rang muối Bình Phước mang thương hiệu DIHONA chưa? Chỉ cần nếm thử bạn sẽ thích ngay.

Tại Việt Nam, điều là một trong những ngành nông nghiệp chủ lực có tỷ lệ phát triển cao trong những năm qua. Có khá nhiều khu vực trồng điều như: Daklak, Đồng Nai,… tuy nhiên, vì sao hạt điều rang muối Bình Phước lại được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng cũng như thường xuyên tìm mua?

Nhờ vào điều kiện đất đai thuận lợi mà điều Bình Phước chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, dáng hạt cân đối, chắc mẩy, khi rang lên dậy mùi thơm.

Điều Bình Phước có tỷ lệ chất đạm và béo ít hơn so với mức trung bình, trong khi hàm lượng carbohydrate lại cao hơn hẳn. Điều này khiến hạt điều rang muối Bình Phước có vị béo bùi vừa phải không gây ngấy và thơm hơn điều tại các khu vực trong nước và trên thế giới.

5hat-dieu-rang-muoi-dihonaNguyên liệu tiêu chuẩn cho ra điều rang muối cao cấp

Hạt điều Bình Phước ngon không chỉ dựa vào nguyên liệu chất lượng mà còn phải được rang trên than củi mới có thể giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Bên cạnh đó, muối cũng phải mịn nhằm tạo vị mằn mặn đều vừa phải.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh vì chạy theo lợi nhuận mà khiến cho mùi vị của hạt điều rang muối Bình Phước không còn như trước, mất đi bản sắc riêng. Khách hàng muốn tìm mua hạt điều rang muối đúng chất Bình Phước cũng khó khăn hơn.

Nếu bạn đang muốn mua hạt điều rang muối chính gốc Bình Phước để biếu tặng hoặc để dành ăn trong nhà thì có thể đến với thương hiệu DIHONA – một thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao vì luôn đảm bảo chất lượng nguyên liệu điều loại 1 cũng như quá trình chế biến vẫn giữ nguyên theo phương pháp truyền thống.
Đặc sản Bình Phước

DIHONA – thương hiệu điều rang muối Bình Phước được nhiều người ưa chuộng

Đến với thương hiệu Dihona, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn vị hạt điều rang muối Bình Phước thơm ngon đúng chuẩn. Thương hiệu điều rang muối Dihona đảm bảo 100% không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản, hạt điều vỏ lụa cao cấp, chất lượng. Sản phẩm của Dihona luôn mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất không chỉ bởi chất lượng điều mà còn dựa vào thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng và tinh tế phù hợp làm quà biếu vào các dịp đặc biệt.

Ngoài ra, điều Dihona còn được ép chân không, đóng gói chắc chắn giúp bảo quản được lâu hơn, tiện lợi cho những khách hàng ở nước ngoài muốn mua về dùng. Mua ngay sản phẩm của thương hiệu Dihona để thưởng thức hạt điều rang muối Bình Phước thơm ngon, nguyên chất và tốt cho sức khoẻ của bạn.