Giá hạt điều hôm nay bao nhiêu 1kg, 1kg hạt điều Bình Phước hôm nay có giá bao nhiêu… hay đại loại hạt điều giá bao nhiêu… là những câu hỏi mà khi các anh muốn mua hạt điều. Vậy giá hạt điều hôm như thế nào có gì hấp dẫn…?!

Giá hạt điều hôm nay như thế nào nhỉ? Không biết là có tăng hay lại giảm. Đó là những nỗi niềm của anh chị khi đi mua hạt điều rang muối để ăn hoặc biếu. Nhưng trước khi cập nhật giá chính xác cho anh chị biết thì DiHoNa xin chia sẽ những yếu tố nó sẽ làm ảnh hưởng đến giá hạt điều hôm nay.

Giá hạt điều hôm nay như thế nào có gì hấp dẫn?

Thứ nhất: mua tại gốc sẽ có giá hấp dẫn hơn là anh chị mua qua tay các thương lái. Đối với những nơi có cơ sở sản xuất hạt điều trực tiếp thì giá cả sẽ hấp dẫn, dễ mua hơn so với những nơi phải nhập từ nơi khác.

Thứ hai: nếu mua điều chính gốc tại Bình Phước sẽ đắt hơn so với điều Đồng Nai đó nhé. Chứ không phải nơi nào cũng vậy, nói cho anh chị dễ hiểu đó là giá hạt điều hôm nay như thế nào còn tùy thuộc vào là mua điều Bình Phước hay điều nơi khác…

Đã không ít trường hợp khi nghe DiHoNa báo giá hạt điều hôm nay, mọi người bảo sao mà đắt thế, muốn đắt gấp đôi người ta là sao…!?

Giá DiHoNa cung cấp như vậy là vì điều rang muối của DiHoNa là điều chính gốc Bình Phước, mà anh chị biết rồi điều Bình Phước thì không thể chê vào đâu được, nếu có kêu ca là vì điều quá ngon mà giá cao hơn chỗ khác hồi nào giờ mà thôi. Rồi chưa kể đến sản phẩm hạt điều được chọn lọc sàng lựa năm lần bảy lượt kĩ càng rồi mới đóng gói đến người dùng… Anh chị thử nghĩ anh chị  mua một túi hạt điều về dùng.. dùng được 98 – 99% (vỏ lụa không dùng được nhé) – so với sản phẩm rẻ anh chị chỉ dùng được 65 -75% thì thế nào…?!

Hạt điều hút chân không đóng hộp giấy – 1 hộp 1kg

Giá hạt điều hôm nay như thế nào còn tùy thuộc vào việc anh chị chọn mua loại hút chân không hay loại đóng hộp nhựa:

Để cho anh chị dễ hình dung hơn về giá hạt điều hôm nay DiHoNa cập nhật giá chính xác tại DiHoNa cho anh chị biết nhé!

  • 385k/1kg đối với hạt điều hút chân không loại A chưa bóc vỏ lụa đóng hộp giấy,

  • Loại B hút chân không đóng hộp giấy 365k/1kg.

  • Hộp nhựa tròn 500g loại A 375k/ 2 hộp,

  • Loại B hộp tròn 500g 355k/ 2 hộp.

Hạt điều đóng hộp nhựa tròn 500g

Sau khi anh chị nghe giá này anh chị nghĩ là đắt hay rẻ??? Những gì mà DiHoNa cung cấp cam kết đúng chất lượng và rất đáng “đồng tiền, bát gạo”.

Anh chị không cần tốn thời gian để đi đến tận nơi mưa gió, nắng nôi… chỉ cần alo 0933316467 đặt hàng có người giao đến tận nhà cho anh chị nhé!

Giá hạt điều hôm nay có gì hấp dẫn – mua càng nhiều giá càng hấp dẫn nhé anh chị, mỗi sản phẩm đều kèm theo một túi vải tiện lợi sang trọng có biếu tặng cũng dễ nữa… không cần gói quà chi rườm rà..