Hạt điều rang muối từ lâu đã là món ăn khiến nhiều người bị mê hoặc và thèm khát. Và hạt điều rang muối Bình Phước là một món ăn không thể thiếu của những người dân phía Nam.

Bạn có tò mò không? Khi mà có nhiều vùng trồng điều trong nước ta, nhiều thương hiệu hạt điều ngon, chất lượng, mà người tiêu dùng vẫn chỉ một lòng hướng tới hạt điều rang muối Bình Phước.

Vô số lý do có thể lý giải cho điều này:

Hạt điều rang muối Bình Phước – công nghệ chế biến chuẩn, đầy kinh nghiệm

Từ khi nhận ra giá trị của hạt điều thì hạt điều rang muối Bình Phước luôn được theo một dây chuyền đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ công nghệ hấp hơi nước đến tách vỏ thủ công nhanh chóng, xử lý đúng cách và giai đoạn rang muối đúng kỹ thuật mà sản phẩm giữ được chất lượng và hương vị tự nhiên, không bị nhiễm dầu và luôn đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-dihona-11Hạt điều rang muối Bình Phước 100% nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu sạch, 100% tự nhiên

Nguyên liệu hạt điều rang muối Bình Phước được sử dụng luôn được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thu hoạch tại vườn điều chuyên canh. Là thành quả được chăm sóc bởi sự tận tâm của những người nông dân Bình Phước. Mỗi hạt điều thu hoạch đều là đứa con tinh thần, là món quà đáng trân trọng của những người dân nơi đây.

Vì thế, sẽ không bao giờ có bất kì một hạt điều kém chất lượng nào được xuất hiện trong thương hiệu: hạt điều rang muối Bình Phước.

Quy định chọn nguyên liệu hà khắc và chất lượng

Không phải muốn là có thể chọn được nguyên liệu điều Bình Phước. Bất kì ai muốn làm việc lựa chọn điều Bình Phước đều phải nghiêm túc thực hiện đầy đủ các bước sau:

– Chỉ chọn loại hạt mẩy, căng, tròn và loại bỏ hoàn toàn các loại hạt mảnh và lép, không được tròn, căng.

– Lựa chọn những hạt có cỡ đồng đều nhau, vì đã được phân loại và loại bỏ những hạt bị hỏng, mốc.

– Nên chọn những hạt điều nguyên, không bị sứt sẹo, có vết xước vì khi rang muối, muối sẽ tích tụ lại các vết đó, rất mặn không ngon và mất thẩm mỹ.

4hat-dieu-rang-muoi-dihonaQuy định chọn lọc hạt điều – phân loại – kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rang muối

Chưa dừng lại ở đó, hạt điều rang muối Bình Phước còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các vùng khác nên hạt điều Bình Phước được đánh giá là giòn hơn, vị ngọt tự nhiên hơn và ngon hơn. Đó là những lý do cơ bản nhất khiến nhiều người đổ gục trước hạt điều rang muối Bình Phước một cách nhanh chóng.

Bạn cũng đổ gục vì sản phẩm này và đang muốn mua chúng về dùng ngay.

Có 2 cách cho bạn lựa chọn:

  1. Ghi nhớ dãy số: 0933 31 64 67 (Ms.Duyên) và liên hệ nhanh chóng.

  2. Đến thẳng địa chỉ: 125/30 Nguyên Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TpHCM – nhìn hàng tận mặt, sờ hạt tận tay và rinh ngay về nhà.

Vô cùng đơn giản và tiện lợi. Phương pháp nào là phù hợp nhất với bạn.

Hành động ngay trước khi người khác cũng chộp được ý tưởng chọn hạt điều rang muối Bình Phước để làm quà tặng trước mà bạn là người đến sau nhé!

>>> Cập nhật nhanh giá hạt điều hôm nay