Nếu đã là người sành về hạt điều rang muối thì hẳn là dù bạn có chọn hạt điều loại nào đi chăng nữa đều là sự lựa chọn hợp lý. Mỗi loại một giá khác nhau, quy cách đóng gói khác nhau nhưng hương vị, độ ngon, độ giòn, vị ngọt bùi, béo béo không thay đổi đều mang đến sự hấp dẫn lôi cuốn khó tả mỗi khi thưởng thức.

Người thì ưa sự sang trọng, độc quyền, ý nghĩa bao quát của hạt điều hộp quà, người lại thích sự đơn giản, phù hợp của những hạt điều túi hút chân không.

1. Hạt điều hộp quà: sự lựa chọn thích hợp của phong cách biếu tặng

3-cung-cap-qua-tang-trung-thuHạt điều hộp quà – phong cách biếu tặng sang trọng, ý nghĩa

Trong các loại hạt điều rang muối thì ngon nhất là loại hạt điều rang muối A+. Nói đến hạt điều ngon, chất lượng người ta nghĩ ngay đến hạt điều rang muối A+. Và cứ nhắc đến hạt điều rang muối A+ lại nghĩ ngay đến sản phẩm hạt điều hộp quà Phúc – Lộc – Thọ.

Hạt điều rang muối A+ được chọn lọc, phân loại kỹ càng từ khâu chọn lựa nguyên liệu thô từ vùng điều Bình Phước. Chọn lọc nguyên liệu điều đầu mùa, phơi khô đủ nắng, hấp hơi nước hiện đại, chẻ tay, rồi phân loại lần thứ nhất dạt những hạt bị bể, bị sâu, bị nứt lưng, bị mẻ, rồi mới xử lý nước muối, sau đó mới tiến hành rang muối.

Sau khi rang muối lại được phân loại chuẩn thêm một lần nữa cho đều size, to ra to, nhỏ ra nhỏ, không sót hạt sâu, hạt bể.

Hạt điều rang muối A+ là sản phẩm độc quyền chỉ có ở hạt điều hộp quà Phúc – Lộc – Thọ của Dihona. Hạt điều rang muối A+ to đều, chắc mẩy, căng tròn, dễ nhìn, nặng hạt, chỉ 46 – 49 hạt/ 100g, được đóng gói túi hút chân 250g thật gọn. Cộng với hộp quà màu đỏ – đen sang trọng, ý nghĩa Phúc – Lộc – Thọ thích hợp với phong cách biếu tặng. Cần sang trọng có sang trọng, cần ý nghĩa có ý nghĩa, cần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe có dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

hat-dieu-rang-muoi-con-vo-lua-vi-sao-nen-chon-vi-sao-khongHạt điều rang muối – dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

2. Hạt điều túi hút chân không: đơn giản, phù hợp  

Nếu bạn chỉ muốn mua hạt điều rang muối để dùng từ từ trong gia đình, giá cả phù hợp thì hạt điều túi hút chân không là lựa chọn hợp lý. Hạt điều túi hút chân không có 2 loại A và B, size (kích thước) nhỏ hơn hạt điều rang muối A+, hạt điều loại A chỉ nhỏ hơn hạt điều A+ một chút xíu nếu để ý bạn mới thấy được. Hương vị không đổi, quy trình sản xuất và chọn lọc không đổi, có khác chăng là nằm ở kích thước hạt điều và quy cách đóng gói và giá cả mà thôi.

Hạt điều túi hút chân không loại A và B được đóng gói 500g, dù là hạt điều A+, A hay B đều được phân loại chuẩn đều size, đủ hạt, sạch sâu, sạch bể.

Nhưng hạt điều túi hút chân không loại A và B có thể chinh phục người dùng bởi giá cả hợp túi tiền, bởi những túi hút chân không đơn giản. Khi dùng một lần không hết bạn có thể hàn mối lửa để bảo quản số hạt điều còn lại tốt hơn, dù là khách hàng khó tính nhất vẫn hài lòng.

hat-dieu-rang-muoi-dihona-2Hạt điều túi hút chân không loại A: đơn giản, phù hợp – hài lòng khách hàng

Nếu đã là người sành về hạt điều rang muối thì hẳn là dù bạn có chọn hạt điều loại nào đi chăng nữa đều là sự lựa chọn hợp lý. Mỗi loại một giá khác nhau, quy cách đóng gói khác nhau nhưng hương vị, độ ngon, độ giòn, vị ngọt bùi, béo béo không thay đổi đều mang đến sự hấp dẫn lôi cuốn khó tả mỗi khi thưởng thức. Người thì ưa sự sang trọng, ý nghĩa bao quát của hạt điều hộp quà, người lại thích sự đơn giản, phù hợp của những hạt điều túi hút chân không.

Và cho dù lựa chọn thế nào thì chắc hẳn hạt điều rang muối Dihona vẫn mang lại cho bạn cảm giác ngon khó cưỡng và cũng sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị sau mỗi lần thưởng thức.

Cùng tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất hạt điều rang muối Dihona có gì đặc biệt và giá hạt điều trực tuyến ra sao có khác với giá đến mua trực tiếp không?

>>> Hạt điều rang muối Dihona – quy trình sản xuất

>>> Mua nhanh hơn với giá hạt điều trực tuyến