Bạn thân mến,

Một mùa tết nữa lại đến niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Vui vì được sum họp với gia đình bạn bè, buồn vì có rất nhiều thứ phải lo nhất việc quà biếu ngày tết cho người thân bạn bè…

Tết hầu như nhà nào cũng đầy nước ngọt, bánh kẹo thực phẩm loại nào cũng đầy chất béo. Vậy thì tết nay hãy biếu người thân món quà từ hạt điều rang muối. Và mùa tết năm nay đầy hứa hẹn dành cho những ai thích hạt điều rang muối DIHONA.

Sản phẩm hạt điều túi hút chân không A và loại B có sự cải tiến hơn với hộp giấy bao bọc bên ngoài và túi xách, bên trong là những hạt điều được đóng gói túi hút chân không – cách bảo quả hạt điều ngon và tốt nhất.

Tết đến biết bao món ăn thức uống có ga, có cồn, thực phẩm đầy dầu mỡ và béo ngậy. Chỉ dăm ba ngày tết cân nặng của bạn sẽ tăng lên đáng kể, để tránh tình trạng tăng cân vào ngày tết hãy dùng ngay hạt điều rang muối ĐÓN CHÀO MÙA XUÂN MỚI.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-1Hạt điều rang muối Dihona – quà biếu ngày tết giàu chất dinh dưỡng

Điều rang muối DIHONA đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG:

icon-1 KHÔNG có chất bảo quản

icon-1 KHÔNG cholesterol

icon-1 KHÔNG lo tăng cân

Và đặc biệt dồi dào dinh dưỡng.

Một sản phẩm tuyệt vời đến thế, vừa ý nghĩa lại tốt cho sức khỏe người và đây CHẮC CHẮN là món quà mang đến nhiều điều bỏ ích nhất. Bạn còn mong muốn gì hơn hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Khám phá bí mật hạt điều rang muối Dihona

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-3-3Khám phá bí mật hạt điều rang muối Dihona

Hạt điều rang muối mang đậm chất quê hương, người những xa gia đình lâu ngày được thưởng thức món hạt điều rang muối cảm xúc ùa về và đó như món quà ý nghĩ nhất mà họ cần.

Không cần phải là sơn hào hải vị, chỉ cần có ý nghĩa mang đậm chất quê, qua đó người nhận sẽ thấy được tình yêu thương mà bạn muốn gửi gắm. Cho nên đây sẽ là món quà thiết thực và đong đầy tình thương nhất năm 2017.

Hạt điều rang muối

icon-1 KHÔNG có chất bảo quản hạt điều tự nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng mới đem qua khâu chế biến, rang thành phẩm, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đảm bảo không hề có hóa chất BẢO QUẢN.

icon-1 KHÔNG cholesterol, theo nguyên cứu các nhà khoa học đã chứng minh hạt điều không cholesterol, những người mắc bệnh về tim, sỏi mật, ung thư ăn hạt điều sẽ giúp ngăn ngừa được các loại bệnh trên.

icon-1 KHÔNG lo tăng cân, chất béo trong hạt điều có tạo cảm giác no lâu ăn nhiều cũng không lo mập. Hạt điều có ít chất béo nhất trong các loại hạt khô và có khả năng giúp những người muốn giảm cân rất tốt.

hat-dieu-rang-muoi-con-vo-lua-vi-sao-nen-chon-vi-sao-khongHạt điều rang muối Dihona – quà biếu ngày tết tốt nhất cho gia đình, bạn bè

Bạn biết đấy tết hầu như gia đình nào cũng nhiều đồ ăn thức uống nhưng chưa chắc họ đã dùng hết, CÁI họ cần chính là một thực phẩm tốt cho SỨC KHỎE, mang đầy tình thương. Vậy nên hãy chọn cho người thân và bạn bè quà biếu ngày tết HẠT ĐIỀU RANG MUỐI DIHONA.

SỨC KHỎE CHÍNH LÀ ĐIỀU VỐN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA CON NGƯỜI – ai cũng muốn gia đình, bạn bè sẽ có một cái tết nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc. Vậy hãy để DIHONA giúp bạn thể hiện TÌNH YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY.

========================================

HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC RANG MUỐI DIHONA

Websitehttp://www.dihona.com/

Facebook.com/Dihona/

Hotline0968 435 110 – 0933 31 64 67 (Mỹ Duyên)

Giao dịch125/30 Nguyễn Cửu Vân – P17 – Bình Thạnh – HCM