Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như không muốn mua hột điều ngon bị “hố”. Bài viết sẽ bật mí cho bạn nơi bán hột điều rang muối ngon hảo hạn chính gốc Bình Phước.

Hột điều không chỉ là món ăn vui mà còn có rất nhiều công dụng, tùy vào mục đích mà sử dụng hạt điều sẽ khác nhau, tuy nhiên dù bạn ăn hay để mua làm quà thì cũng cần phải tìm nơi bán hột điều chất lượng mới là quan trọng.

Nếu như nói dễ dàng để tìm nơi bán hột điều chất lượng trên thị trường hiện nay thì quả là không đúng. Vì thị trường hột điều trong nước hiện nay không chỉ có điều “ta” mà còn có cả điều “ngoại” nhưng điều đáng nói nhất là “ngoại lại gắn mác ta”

Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm mua hột điều chất lượng ở các cửa hàng lớn, tại các siêu thị… nhưng đôi khi bạn cũng bị hố vì mua phải hột điều kém chất lượng.

Bạn chuẩn bị ra mắt nhà người yêu và biết là gia đình người ấy rất thích ăn hột điều nhưng không biết mua hạt điều như thế nào là ngon.

hat-dieu-hop-qua-6Hột điều ngon là hột điều có thương hiệu được nhiều người biết đến

DiHoNa sẽ tư vấn cho bạn biết những tiêu chí để lựa chọn hột điều ngon để về ghi điểm với gia đình người ấy nhé.

1. Uy tín của thương hiệu

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải quan tâm vì những nơi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn là một thương hiệu trôi nổi trên thị trường. Trước khi mua bạn nên nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp…

Hoặc cũng có thể truy cập website của thương hiệu đó để biết được những ý kiến đánh giá của các khách hàng mua trước là như thế nào, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn việc mua hột điều hơn.

2.  Chất lượng sản phẩm

Lựa chọn những nơi uy tín là yếu tố đầu tiên, tiếp theo sẽ là chất lượng hột điều. Một thương hiệu có uy tín thì chất lượng mẫu mã bao bì phải đẹp, ngày sản xuất, hạn sử dụng phải đầy đủ và yếu tố không thể thiếu đó là:

1-14hat-dieu-rang-muoi-binh-phuocHột điều ngon là phải đều hạt và vỏ lụa phải dễ bóc

– Chất lượng hột điều phải đồng đều

– Còn nguyên vẹn, không bị vỡ

– Hột to đều, nếu có nhỏ thì cũng nhỏ đều hột vẫn săn chắc không bị teo tóp

– Có mùi thơm dễ chịu, béo béo của nhân điều, mặn mặn của muối.

Với những gì mà DiHoNa tư vấn thì bạn có thể lựa chọn được một hộp điều ngon để về ra mắt gia đình người ấy rồi đúng không nào. Để yên tâm hơn hãy đến với DiHoNa bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua phải điều “dởm”, không những thế bạn còn được thưởng thức những hột điều thơm ngon béo béo khó cưỡng mà hột điều hảo hạn chính gốc Bình Phước mang lại.