Mua quà cho người nước ngoài thể hiện được tình cảm quý mến và sự trân trọng của bạn với những vị khách phương xa. Bạn đang có nhu cầu mua quà tặng cho người nước ngoài nhưng không biết nên chọn gì mới phù hợp.

Hãy tặng những món quà mang phong cách truyền thống: Có rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam thường chọn cho mình những món đồ tự làm bằng tay, những thứ đặc sản mang hương vị Việt. Bởi những món đồ này thể hiện sự gần gũi, thân thiện và mang phong cách, hương vị truyền thống.

Với những món quà tặng mang phong cách truyền thống, bạn có thể tặng tranh phong cảnh tự nhiên, tranh thêu theo kiểu cổ kính hoặc đồ vật Khuê Văn Các. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi họ rời khỏi Việt Nam.

Bên cạnh những món quà tự làm bằng tay, bạn cũng nên mua quà cho người nước ngoài có giá trị về sức khỏe. Họ sẽ thấy bạn là một người tâm lý, biết quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của họ và họ sẽ quý mến bạn hơn. Thông thường, những người nước ngoài khi qua Việt Nam thường chọn cho mình đặc sản mang về làm quà, đặc sản vừa mang đặc trưng đất nước Việt Nam, vừa có giá trị dinh dưỡng cao.

hat-dieu-rang-muoi-con-vo-lua-vi-sao-nen-chon-vi-sao-khongHạt điều rang muối – món quà tốt cho sức khỏe

Người nước ngoài rất thích hạt điều Việt Nam – hạt điều rang muối Bình Phước, trong hạt điều có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe: làm giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, điều chỉnh huyết áp, tăng cường sức khỏe cho xương, cơ bắp đồng thời còn phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, hạt điều rang muối còn làm bóng tóc, giảm nguy cơ ung thư, và ngăn ngừa sỏi mật…

Hạt điều rang muối có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe? Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua món quà ý nghĩa đến từ thiên nhiên này đấy. Hãy trở thành một người tinh tế và tâm lý, quan tâm mọi người bằng những việc làm đơn giản như thế này bạn nhé!

hat-dieu-rang-muoi-dihona-2Dihona luôn mang đến cho bạn những hạt điều chất lượng

Bạn đã hết lo lắng khi mua quà cho người nước ngoài chưa? Bạn biết không hạt điều mua ở nước ngoài rất đắt, cao gấp mấy lần ở Việt Nam. Thế nên chọn hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài rất nhiều người chọn lựa và đều nhận được những phản hồi tích cực đấy.

Nếu bạn đang phân vân tìm nơi mua quà cho người nước ngoài với lựa chọn hạt điều rang muối hãy đến với Dihona. Dihona luôn cam kết về chất lượng hạt điều và nhiều ưu đãi về giá cả cũng như dịch vụ.

>>> Có nên mua hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài?