Hạt điều có hương vị hấp dẫn, lôi cuốn vì thế ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp hạt điều trên thị trường ở các mức giá khác nhau. Với việc cung cấp giá hạt điều trực tuyến sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm điều phù hợp cho mình hơn.

Hạt điều rang muối là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn nhất là khi có nhu cầu về quà tặng. Đối với khách hàng chưa xem sản phẩm thực tế thì giá hạt điều trực tuyến là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định được sản phẩm nào phù hợp với mình hơn.

Món quà phù hợp là món quà vừa túi tiền người tặng mà vẫn đảm bảo được chất lượng và mang lại ý nghĩa cho người nhận. Bằng việc cung cấp giá hạt điều trực tuyến Dihona sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn quà tặng.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-dac-san-duoc-danh-gia-ngon-nhatGiá hạt điều trực tuyến giúp người mua qua mạng đễ dàng so sánh, lựa chọn hơn

Giá hạt điều trực tuyến của sản phẩm hạt điều rang muối Phúc – Lộc – Thọ chỉ 692.000đ/ sản phẩm. Từ 5 hộp trở lên được ưu đãi chỉ 677.000đ/ hộp quà Phúc – Lộc – Thọ.

Đây là giá bán đã niêm yết dù bạn mua trực tuyến hay đến cửa hàng. Với những hạt điều mang hương vị lôi cuốn và mẫu mã bên ngoài sang trọng, Dihona mong muốn mang tới cho bạn món quà trọn vẹn ý nghĩa bên người người thân, gia đình hay bạn bè.

Mong muốn gửi gắm thông điệp yêu thương qua từng sản phẩm, đưa thương hiệu của Dihona đi xa hơn trong lòng người sử dụng. Chúng tôi muốn gửi gắm trong sản phẩm hạt điều rang muối Phúc Lộc Thọ một lời chúc đoàn viên, vui vẻ và hạnh tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Dihona.

Cùng với việc minh bạch về giá hạt điều trực tuyến chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và tiết kiệm chi phí.

3-cung-cap-qua-tang-trung-thuGiá niêm yết hạt điều hộp quà là 692.000đ/ sản phẩm

  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 5km tphcm. Ngoại thành miễn phí khi mua 6 hộp quà trở lên.

  • Giao nhanh trong vòng 60 phút.

  • Được ăn thử và tư vấn nhiệt tình của những người có kinh nghiệm.

  • Nhận hàng, kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. (Ưu tiên tại tphcm)

Bên cạnh hộp quà hạt điều, hạt điều rang muối Dihona còn cung cấp sản phẩm hạt điều túi hút chân không loại 500g, và hạt điều dạng hộp nhựa 500g, cụ thể như sau:

  • Hạt điều rang muối loại A (khoảng 55 – 56 hạt/ 100g) chỉ khoảng từ 385.000đ/ 1kg.

  • Hạt điều rang muối loại B (khoảng 65 – 66 hạt/ 100g) chỉ khoảng từ 365.000d/ 1kg.

gia-hat-dieu-truc-tuyenMua hạt điều rang muối trực tuyến tại Dihona giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều khoảng chi phí

Với các dịch vụ đi kèm trên khách hàng vừa được mua với giá hạt điều trực tuyến rõ ràng vừa không tốn thêm bất kì một khoảng chi phí nào khác cho xăng xe, đi lại. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, quý khách chỉ việc ở nhà đã có thể mua được hạt điều rang muối ngon, chất lượng.

Đặc biệt hơn cả khách hàng sẽ không phải lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi đến tận nơi mua mới biết giá bán cao hơn mình nghĩ, đúng không nào?

Giá hạt điều trực tuyến tại cửa hàng Dihona đều được niêm yết giá rõ ràng dù bạn có đến tận nơi hay mua trực tuyến giá vẫn không đổi và còn kèm theo nhiều dịch vụ giá trị khác. Nhưng đối với khách hàng đến tận nơi sẽ được ưu đãi hơn về việc dùng thử hạt điều rang muối trước khi mua sản phẩm.

Dihona rất hân hạnh mang tới cho quý khách những sản phẩm hạt điều chất lượng và những món quà phù hợp nhất trong dịp lễ sắp đến gần.

Giá ưu đãi cho số lượng sĩ liên hệ trực tiếp 0933 31 64 67 để biết giá cụ thể.

>>>>>> Giá hạt điều rang muối ở Việt Nam loại A+

>>>>>> Những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi mua hạt điều rang muối Dihona