Đối với một nhu cầu muốn mua và mua ở đâu là câu hỏi thường gặp. Đặc biệt, đối với thành phố hay những nơi không phải xứ điều thì việc tìm mua hạt điều rang muối cũng vậy, tuy dễ nhưng lại khó dù biết rằng nhu cầu nào cũng được đáp ứng.

Hạt điều rang muối có mặt tại tp hay những vùng ngoài xứ điều hoàn toàn được lấy thương mại lấy qua tay, hoặc cũng sẽ có một số ít những nơi trực tiếp sản xuất ở vùng , rồi trực tiếp bán ra. Và việc mua hạt điều rang muối ở đâu cũng dễ dàng hơn với nhiều nơi cung cấp, nhưng lại khó tìm được nơi bản thân mình mình tin tưởng ưng ý.

Trước khi mua hạt điều rang muối thì bạn cũng đã tham khảo nhiều nơi trước bạn cũng thấy ở siêu thị thì quá đắt, hạt nhỏ mà cũng chẳng ngon là mấy. Còn ngoài tạp hóa, ở chợ thì không bảo đảm cho lắm, nguồn hàng không rõ ràng, không nhãn mác… Thấy giá rẻ thích, mua về thì thật tình ăn không giòn, không ngon, không có cảm giác thích thú như đã được ăn thử của bạn bè…

Bạn biết không bản chất của hạt điều rang muối là cần hút chân không thì mới dễ vận chuyển và bảo quản hạt điều được thơm ngon, và phải dân sành điều thì khi nhìn mới phát hiện ra được đó có thật là hạt điều Việt Nam – hạt điều Bình Phước hay không, hạt điều ngon hay không…

hat-dieu-gia-reMua hạt điều rang muối ở đâu?

Nhất là ở chợ hạt điều rang muối đa số đều được để trong hủ thủy tinh có nắp nhựa đậy và ai mua bao nhiêu thì mới cho và hủ nhựa, hay hộp tròn bấy nhiêu. Thật ra hạt điều để như vậy sẽ không ngon, không giòn và không giữ được hương vị đặc trưng của hạt điều nữa.

Và bạn đã cố gắng săn lùng bao nhiêu nơi thì kết quả đều như nhau, những hạt điều nơi đó không giòn rụm, không có vị ngọt bùi, béo béo gì cả, không thơm…

Tóm lại, việc mua hạt điều rang muối đối với người thành phố dễ tìm nhưng lại khó mua được hàng ngon, chất lượng như trước đây bạn đã từng được thưởng thức.

Dù rất thích dùng hạt điều rang muối, rất muốn kiếm được một nới để mua hạt điều rang muối ngon nhưng không biết làm thế nào?

Dihona hướng dẫn bạn cách mua hạt điều rang muối đối với những ai ở thành phố, không phải dân xứ điều, ít khi mua hạt điều:

– Ở thành phố việc mua hạt điều chủ yếu là online, nên trước khi muốn mua thứ gì chị em cần tìm hiểu trước mọi thông tin và giá hạt điều trực tuyến.

– Nếu mua lần đầu thì chị em nên ưu tiên những nơi người quen giới thiệu đã từng mua, có thể dùng thử và bớt chút thời gian đến tận nơi khi có thể.

cac-loai-hat-dieu-1Nên mua hạt điều rang muối căng tròn, đều size, chắc mẩy, bóng mẩy 

– Nên chọn mua những hạt đều size, to thì to đều, nhỏ thì nhỏ đều sẽ tránh được những hạt hỏng, lép tuyệt đối, vì đã được phân loại kỹ càng. Hạt điều dù to hay nhỏ cũng rất cân đối dễ nhìn, đuôi mẩy, căng tròn, nặng hạt.

– Tuyệt đối đừng bao giờ mua những hạt điều nhìn thấy ốm ốm, nhăn nhăn, lép lép ở đuôi nhé vì đó là hạt điều nhập khẩu từ nước ngoài.

– Hạt điều còn vỏ lụa ngon hơn, giòn hơn, sạch sẽ hơn và vừa ăn vừa bóc vỏ lụa sẽ ngon hơn.

– Nên chọn những hạt nguyên, còn vỏ lụa và có vỏ lụa màu nâu đậm – đó là điều Bình Phước.

– Những hạt nguyên không sứt mẻ, không bị vỡ, không xước thì khi rang muối hạt điều rang muối mới ngon, vừa miệng, và có hương vị đặc trưng. Những hạt vỡ hay sứt mẻ, vết xước khi rang muối, muối tụ lại sẽ rất mặn, không ngon, mất đi hương vị đặc trưng của hạt điều.

hat-dieu-rang-muoi-con-vo-lua-vi-sao-nen-chon-vi-sao-khongMua hạt điều rang muối ở đâu?Hạt điều rang muối Dihona

Hạt điều rang muối Dihona trực tiếp sản xuất và trực tiếp bán ra, trải qua quy trình chọn lọc, nghiêm ngặt và phân loại chuẩn để cho ra những hạt điều giòn ngon mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng của hạt điều.

Với mong muốn nhiều người Việt dùng sản phẩm Việt hơn hạt điều rang muối Dihona luôn tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin về sản phẩm hạt điều một cách rõ ràng và chính xác nhất. Mời bạn dùng thử hạt điều rang muối trước khi quyết định mua hạt điều rang muối khi đến tận nơi. Cộng với cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và dịch vụ ship hàng tận nơi nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên hệ nhanh chóng:

0933 31 64 67 (Ms.Duyên)

Hoặc đến thẳng địa chỉ: 125/30 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TpHCM – nhìn hàng tận mặt, sờ hạt tận tay và rinh ngay về nhà.