Bạn đang muốn chọn hạt điều về dùng, làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu. Bạn phân vân không biết mua hạt điều ở đâu ngon và đảm bảo uy tín? Đừng lo tất cả những thông tin được cung cấp sau đây sẽ giúp bạn tìm được.

Ngày nay, hạt điều được nhiều người biết đến với nhiều công dụng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Không chỉ là loại nông sản dùng để chế biến những món ăn thơm ngon mà hạt điều còn có thể hô biến các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Và một điều không thể không nói đến là tầm quan trọng của hạt điều đối với sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên mua hạt điều ở đâu ngon và chất lượng vẫn là một câu hỏi không bao giờ người tiêu dùng bỏ qua.

Để trả lời được câu hỏi này, người tiêu dùng cần nắm rõ như thế nào là hạt điều ngon? Hạt điều ngon là hạt điều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước, mùi vị, độ giòn và chất lượng với sức khỏe.

mua-hat-dieu-o-dau-ngon1Mua hạt điều ở đâu ngon?

Về kích thước: Hạt điều được gọi là ngon khi kích thước giữa các hạt đồng đều nhau, nếu là những hạt điều size to thì phải to đều nhau, còn nếu là những hạt điều size nhỏ thì cũng đều đều nhau. Dù là hạt to hay nhỏ cũng phải căng chắc, mẩy, nặng hạt. Thông thường người ta thường đánh giá hạt điều đạt chất lượng dựa vào kích thước, size và trọng lượng tương xứng. Ví dụ hạt điều tiêu chí A+ thì chỉ từ 45 – 46 hạt sẽ được 100gram, hạt điều to đều, căng chắc, nặng hạt.

Về mùi vị: Hạt điều ngon không chỉ đảm bảo về kích thước mà còn phải là mùi vị. Mùi vị hạt điều phải thơm, ăn có vị bùi bùi, béo béo và giòn rụm. Không bị hôi dầu, không bị ẩm mốc hay sâu mọt và ăn không bị xốp.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-dac-san-duoc-danh-gia-ngon-nhatChất lượng hạt điều ngon còn phụ thuộc vào khâu chọn nguyên liệu và sản xuất trước khi đóng hộp

Về chất lượng: Dĩ nhiên rồi! Hạt điều ngon không thể bỏ qua tiêu chí này được. Người tiêu dùng càng ngày càng chú trọng ưu tiên chọn những thực phẩm đảm bảo sức khỏe, không ai lại chọn loại thực phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng. Sản phẩm hạt điều đạt chất lượng hay không thì dựa vào từ khâu sản xuất cho đến thành phẩm và các cách bảo quản sau đó nữa. Nói thật ra thì chỉ có người mua lầm chứ người bán không lầm, bởi vậy, để mua được những hạt điều ngon đảm bảo chất lượng thì người mua nên yêu cầu người bán tư vấn về những tính chất liên quan đến hạt điều đồng thời hướng dẫn cho bạn cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách.

Vậy khi đã nắm rõ được khái niềm về hạt điều ngon rồi, Dihona sẽ giúp bạn cách chọn mua hạt điều ở đâu ngon?

Thị trường năm nay không thiếu nơi để người tiêu dùng chọn mua hạt điều. Người tiêu dùng có thể đến các siêu thị, các cơ sở sản xuất hạt điều hay các cửa hàng tạp hóa. Ở những nơi này, người tiêu dùng sẽ tìm thấy nơi mua hạt điều về làm quà nhưng những nơi này chưa hẳn đã cung cấp cho bạn những hạt điều thơm ngon, bổ dưỡng.

mua-hat-dieu-o-dau-ngon-2Hạt điều ngon phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chọn lọc nghiêm ngặt, đều size, đều cỡ

Nhiều người luôn đặt giả thiết rằng hạt điều ngon phải đáp ứng tiêu chuẩn được đưa đi xuất khẩu. Điều này hoàn toàn đúng và thật chính xác. Nói như vậy nghĩa là chỉ có những nơi cung cấp hạt điều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mới có những hạt điều ngon, chất lượng 100%. Vì để có được hạt điều xuất khẩu cần trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Dihona, những hạt điều thơm, ngon và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu luôn là sự lựa chọn của những khách hàng tinh tế. Đến với Dihona, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về mua hạt điều ở đâu ngon và chất lượng để làm quà tặng những người thân yêu.

>>>>>>> Người tiêu dùng lo lắng điều gì khi mua hạt điều rang muối