Bạn không có kinh nghiệm cũng như không có chút khái niệm nào về hạt điều rang muối hcm nên thường gặp phải tình trạng loay hoay không biết lựa chọn khi đi mua hạt điều rang muối. Bạn muốn chấm dứt điều này?

Lúc trước – khi hạt điều rang muối chưa thịnh hành thì món ăn này chủ yếu được sử dụng nhiều vào dịp Tết. Vậy nên không khó hiểu khi rất nhiều gặp khó khăn khi mua hạt điều rang muối hcm. Nhưng nếu bạn không biết cách chọn thì rất có thể bạn sẽ mua trúng hàng kém chất lượng, vừa mất tiền lại rước thêm sự bực bội, khó chịu vào người.

Ngày này, hạt điều rang muối đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Và một bí kíp dành cho bạn khi mua hạt điều rang muối hcm đó là nên chọn hàng được cung cấp từ Bình Phước, hạt điều sẽ ngon hơn, chất lượng hơn.

Là một người con của mảnh đất Bình Phước, đầu nguồn của những hạt điều ngon nơi sản sinh ra những sản phẩm tuyệt hảo, chị Hà – người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa điều cho hay:

“Khi đi mua hạt điều rang muối hcm thì bạn nên để ý và quan sát thật kĩ màu sắc của vỏ lụa hạt điều – màu nâu sậm. Thứ nhất, điều phải được sản xuất và chế biến tại Bình Phước – hạt điều Bình Phước. Vì nhắc đến hạt điều, thì chỉ có thể nghĩ tới nơi này.”

cach-rang-hat-dieu-1

Làm sao để chọn hạt điều rang muối hcm ngon nhất?

Hạt điều Bình Phước được tuyển chọn kĩ lưỡng ngay từ khâu lựa điều tươi. Hạt điều rang muối Bình Phước nổi tiếng với công nghệ chế biến chuẩn – đúng kỹ thuật và kinh nghiệm lành nghề lâu năm của người dân Bình Phước.

Điều thứ hai bạn nên quan tâm khi chọn mua hạt điều rang muối hcm đó là chọn ra được loại ngon nhất trong số các loại điều rang muối.

Trên thị trường hiện nay có bán các loại hạt điều rang muối đó là:

1- Hạt điều rang muối còn vỏ lụa loại A

2- Hạt điều rang muối còn vỏ lụa loại B

3- Hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa.

4- Hạt điều bể rang muối..

Trong 4 loại trên thì có thể nói loại 1 và loại 2 là ngon hơn cả. Chúng có chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về size hạt to hơn, nhỏ hơn và giá cả. Nếu bạn lo lắng không biết nên chọn loại nào thì bạn chọn loại 1 – hạt điều rang muối còn vỏ lụa loại A.

So với hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa, thì hạt điều rang muối còn vỏ lụa ngon hơn, vừa ăn vừa bóc vỏ lụa thú vị hơn. Và hạt điều bể rang muối thì đậm đà hơn, mặn mà hơn dành cho người ăn hơi đậm vị một chút.

bi-quyet-lam-dep-da-tu-hat-dieu-ngon

Hạt điều rang muối hcm ngon hơn với hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Ngoài ra, khi mua hạt điều rang muối hcm bạn cũng nên đóng vai “người mua hàng khó tính” để có thể mua được hàng “chuẩn khỏi cần chỉnh”. Bạn nên yêu cầu người bán cung cấp cho mình các thông tin cần thiết liên quan đến hạt điều như xuất xứ, đặc biệt là cách bảo quản – bởi những người sành về điều, hiểu về điều thì mới dễ dàng giúp bạn bảo quản hạt điều rang muối ngon”

Còn nếu bạn đang muốn tìm một nơi đảm bảo có thể cung cấp hạt điều rang muối hcm chất lượng nhất, đảm bảo nhất mà không tốn thời gian tìm hiểu thì hãy đến với hạt điều rang muối Bình Phước – Dihona.

Liên hệ ngay:

0933 31 64 47 (Ms.Duyên)

Facebook.com/Dihona/

Địa chỉ phân phối: 125/30 – Nguyễn Cửu Vân – P17 – Q.Bình Thạnh – HCM.