Bạn đang muốn mua hạt điều rang muối vỏ lụa mang đi biếu sếp nhưng không biết mua ở đâu và điều như thế nào là ngon? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh hạt điều rang muối vỏ lụa với chất lượng không tốt gây sự hoang mang cho người tiêu dùng. Đa phần những loại điều bị khách hàng phàn nàn là không ngon, không có hương vị gì, nhạt nhẽo là do chất lượng nguyên liệu đầu vào, cách chế biến cũng như quá trình đóng gói không đảm bảo khiến mùi vị bị mất đi.

Những loại điều kém chất lượng thường có mùi hôi dầu, hạt điều mới nhìn thấy rất to bắt mắt nhưng lép và bọng ruột ăn rất bở. Ngoài ra, lý do khiến hạt điều rang muối vỏ lụa mất đi mùi vị một phần vì sản phẩm lưu kho quá lâu.

1-12hat-dieu-rang-muoi-binh-phuocHạt điều rang muối vỏ lụa như thế nào là ngon?

Khách hàng càng ngày càng ưa chuộng hạt điều rang muối vỏ lụa vì nó giữ nguyên vị đậm đà, béo bùi, đậm đà của hạt điều sau lớp vỏ nâu sẫm và an toàn – “mình tự bóc vỏ lụa rồi cho vào mồm, yên tâm hơn”.

Tuy nhiên, để chọn mua được những sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa thật sự ngon thì bạn nên biết những điều sau:

– Hạt điều ngon khi nhìn phải thấy dáng hạt cân đối, to đều hoặc nhỏ đều, phải chắc hạt, vỏ lụa màu nâu đậm.

– Phải được rang đúng tiêu chuẩn, thời gian và nhiệt độ hợp lý thì hạt điều sau khi bóc vỏ lụa mới có màu sắc bắt mắt vàng óng và vị mặn vừa phải.

– Ngoài ra, hương thơm của hạt điều ngon phụ thuộc vào nguồn gốc nuôi trồng. Đặc biệt, loại điều ngon nhất hiện nay chính là điều Bình Phước. Có thể nói đây là đặc sản Bình Phước mà nhiều khách hàng thường đặt mua.

– Khi mua điều rang muối thì bạn nên nếm thử để xem có vị béo béo, bùi bùi, ngậy ngậy lan tỏa ngay trong miệng hay không? Nếu có thì đó mới là điều ngon.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-3-3Hạt điều rang muối vỏ lụa được hút chân – giúp hạt điều thơm ngon và dễ vận chuyển

Bên cạnh đó, bạn còn cần quan tâm đến cách đóng gói, bao bì phải đẹp, tiện lợi cho việc bảo quản cũng như biếu tặng. Đối với hạt điều rang muối vỏ lụa thì việc dùng phương pháp ép chân không là cách hiệu quả nhất giúp bảo quản tốt nhất mùi vị mà không dùng bất kì chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, cũng như không làm vỡ điều (khi vận chuyển đường xa).

Sau khi tham khảo thông tin ở trên và bạn vẫn phân vân trong việc chọn mua hạt điều rang muối vỏ lụa thì hãy đến dieubinhphuoc.net. Chuyên cung cấp điều rang muối Bình Phước 100%, đảm bảo chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và đặt mua.

ĐẶC SẢN BÌNH PHƯỚC – MÓN NGON KHÓ CƯỠNG