Hạt điều rang muối có vỏ dần được thay thế cho các loại hạt như hạt dưa, hạt hướng dương vào dịp tết. Hạt điều rang muối còn vỏ không những ăn chơi mà còn có nhiều chất dinh dưỡng.

Hạt điều rang muối có vỏ sau khi thu hoạch hạt điều tươi trải qua nhiều công đoạn để tạo ra thành phẩm. Mặc dù trải qua rất nhiều công đoạn trong quá trình chế biến nhưng vẫn đảm bảo được hương vị nguyên thủy như lúc đầu. Hạt điều rang muối có vỏ có hương vị đặt trưng thơm ngon, béo ngậy là món ăn khó cưỡng của trẻ nhỏ cho tới người già.

Được chế biến theo phương pháp thủ công nên hạt điều rang muối có vỏ – đặc sản Bình Phước không những có hương vị khó cưỡng mà còn có một màu sắc đặc trưng được bao bọc trong lớp áo màu nâu, nhân bên trong hòa quyện cùng lớp muối làm nên một hạt điều rang muối đánh thức vị giác của nhiều người.

mua-ban-hat-dieu-6Hạt điều rang muối có vỏ – được chế biến "công phu" bằng phương pháp thủ công truyền thống

Hạt điều rang muối có vỏ – đặc sản Bình Phước không chỉ là món ăn giải trí mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Trong hạt điều có chứa nhiều canxi, magie… không những thế trong hạt điều có chứa chất béo tốt và dầu giúp hệ tiêu hóa của chúng ta tốt hơn, làm ẩm da và chống lại quá trình lão hóa của cơ thể.

Mặc dù hạt điều rang muối có vỏ rất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng đúng chất lượng cho bạn, vì thế bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín để có thể thưởng thức hạt điều rang muối thơm ngon đúng nghĩa.

Khi có nhu cầu mua hạt điều rang muối có vỏ bạn nên liên hệ ngay với hạt điều DiHoNa để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

Đặc sản Bình PhướcHạt điều rang muối có vỏ giữ trọn hương vị ban đầu

– Hạt điều rang muối có vỏ tại nơi đây là hạt điều chính gốc Bình Phước

– Hạt điều còn nguyên hạt, căng mẩy, thơm ngon béo ngậy

– Được chế biến bằng phương pháp thủ công, không chất bảo quản

– Tự sản xuất tự phân phối – không qua trung gian – giá cả rất hợp lí

– Hạt điều được chọn lọc rất kĩ lưỡng trước và sau khi chế biến thành phẩm rồi mới mang đến tay người dùng.

Hạt điều rang muối có vỏ đóng hộp – đặc sản Bình Phước không chỉ là món ăn vui, mà còn dùng để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa vào các dịp lễ tết. Dân dã nhưng không kém phần sang trọng đúng không nào. Hãy là một người lựa chọn quà tinh tế để người nhận vui vẻ nhận quà không áy náy.