Bạn là một du khách nước ngoài đang tìm mua hạt điều rang muối Bình Phước chất lượng nhưng không biết tìm ở đâu? Hãy tham khảo qua thông tin dưới đây để mua được sản phẩm tốt nhé!

Bạn đang có dự định ghé thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp để trải nghiệm và khám phá nét ẩm thực đặc trưng tại xứ sở Á Đông này? Vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một món ăn ngon miệng hiện diện ở hầu hết mọi ngôi nhà Việt nhé!

Ẩm thực Việt là một nét văn hóa được tạo ra bởi sự trung hòa – tiếp thu, đậm đà hương vị, lành tính và mang tính chất hiếu khách. Vì vậy, khi có khách đến nhà chơi, người Việt thường mời những món ăn vui miệng như: hạt dưa, bánh mứt,… và đặc biệt là hạt điều rang muối Bình Phước.

hat-dieu-rang-muoi-con-vo-lua-vi-sao-nen-chon-vi-sao-khongHạt điều rang muối  Bình Phước chất lượng cao cấp, an toàn thực phẩm

Hạt điều rang muối là một món ăn khá phổ biến tại Việt Nam, ăn có vị béo bùi, mặn mặn, thơm phức. Và hạt điều Bình Phước được mệnh danh là “vua điều” bởi hạt đều, chắc mẩy; sau khi rang mùi thơm lan tỏa và có màu vàng óng hấp dẫn (sau khi bóc vỏ lụa), vị rất đậm đà.

Tôi có người bạn Việt kiều mỗi khi về nước đều ghé mua hạt điều rang muối của DIHONA mang sang làm quà bởi hạt điều nơi đây giữ nguyên mùi vị đặc trưng của hạt điều rang muối Bình Phước, không chạy theo thị hiếu mà đánh mất đi bản sắc.

Anh còn kể rằng mỗi khi có mấy người bạn nước ngoài sau khi ăn xong thì tò mò hỏi món này là món gì. Dù anh ở Mỹ cũng khá lâu, biết rõ hạt điều tiếng anh là gì? nhưng anh vẫn dùng hai tiếng “hạt điều” thân thương để lý giải bởi anh cũng là dân xứ điều xa quê.

hat-dieu-tieng-anh-la-giHạt điều tiếng anh là gì?

Bởi vậy, khi mua điều rang muối của thương hiệu Dihona, anh ăn vào biết ngay là điều ngon, chính gốc Bình Phước được rang bằng củi không lẫn vào đâu được.

Khi đã dùng thử hạt điều Dihona thì bạn sẽ thấy thích ngay. Và nếu có ai hỏi bạn hạt điều tiếng anh là gì? thì bạn sẽ trả lời bằng tiếng anh là “cashew nut”. Hay dùng tiếng Việt là “hạt điều” để nói lên vẻ đẹp mộc mạc của nó tương tự anh bạn của tôi vì đã lỡ say mê món ăn này???

Theo tôi nghĩ khi có người hỏi bạn hạt điều tiếng anh là gì? dù có biết thực sự biết hay không thì bạn hãy cứ lý giải theo cách mà bạn  được thưởng thức và đã lỡ say mê món ăn này nhé! Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối tận hưởng hương vị hạt điều rang muối Bình Phước ngon đúng chuẩn Bình Phước của Dihona. Chỉ alo 0933 31 64 67 là bạn có ngay hạt điều Bình Phước giao đến tận nhà nhé!

> Hạt điều rang muối Bình Phước vì sao được ưa chuộng?