Bạn đã bao giờ nghe nói đến hạt điều rang củi chưa? Bạn đã từng nếm thử loại hạt điều đó chưa? Nếu chưa thì bạn nên tìm mua vì đảm bảo sau khi ăn xong bạn sẽ thích ngay và muốn ăn thêm nữa.

Hiện nay, sản phẩm hạt điều rang muối đang được rất nhiều người ưa chuộng nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại mùi vị thơm ngon như mong đợi. Các loại hạt điều tẩm hương thường không giữ được hương thơm lâu hơn những sản phẩm truyền thống nhưng đó là nhờ vào các chất bảo quản và chất điều vị không tốt cho sức khỏe đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị điều.

Do đó, đã có rất nhiều khách hàng chuyển sang tìm mua sản phẩm hạt điều rang củi hay còn gọi là hạt điều rang muối để dùng.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-dihona-9Hạt điều rang củi sẽ có mùi thơm và vị ngon hơn

Đây là món đặc sản ở vùng điều Bình Phước, được lựa chọn từ những hạt điều tươi loại ngon để chế biến. Sau khi điều được tách khỏi vỏ cứng thì sẽ đem rang bằng củi (củi cũng có thể từ thân cây điều) với muối tinh có độ mịn vừa phải, nhờ đó mà hạt điều vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn rụm, béo bùi của hạt điều Bình Phước.

Hạt điều là một trong những là món ăn ngon được các chuyên gia đánh giá là đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: hỗ trợ tốt cho tim mạch, cung cấp chất dinh dưỡng, tốt cho người sức khỏe, phòng ngừa các bệnh ung thư,.. Vì vậy, chỉ có hạt điều rang củi mới có thể giúp giữ nguyên vẹn những chất dinh dưỡng và công dụng nêu trên mà thôi.

1-14hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc

Hạt điều rang muối theo phương pháp truyền thống thơm ngon, bổ dưỡng

Và hiện nay, trên thị trường có một thương hiệu hạt điều rang củi được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua, đó chính là hạt điều rang muối Dihona. Thương hiệu Dihona là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối điều Bình Phước rang muối với chất lượng luôn được đảm bảo từ khâu thu mua, sàng lọc, tách vỏ, rang muối, phân loại và đóng gói.

Dihona không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà ngay cả những khách hàng Việt kiều hoặc người nước ngoài cũng tìm đến mua. Hạt điều Dihona được đóng ép chân không giúp bảo quản tốt hơn và đặc biệt, với thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng; là món quà ý nghĩa có thể dùng để biếu tặng người thân vào các dịp lễ tết.

Nếu bạn muốn nếm thử hạt điều rang củi chính gốc Bình Phước thơm ngon thì hãy đến với Dihona để cảm nhận.

> Hạt điều rang muối Bình Phước vì sao được ưa chuộng?