Để tiện cho việc vận chuyển và bảo quản, hạt điều hút chân không được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên cũng không lần gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc bảo quản.

Vì sao hạt điều cần hút chân không?

Hạt điều hút chân không là vì:

1/ Điều sau khi rang muối rất giòn, thơm. Tất nhiên để đến tay người tiêu dùng, phải giòn và thơm như vậy, hút chân không là lựa chọn hoàn hảo.

2/ Như bao thực phẩm khác, hạt điều hút chân không là để loại bỏ không khí ra ngoài. Nếu không khí còn trong thực phẩm, sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển, làm hư hại, gây ôi thiêu thực phẩm.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-3-3Hạt điều hút chân không

3/ Hạt điều hút chân không có hình dáng nhỏ gọn, hạt điều xếp chặt vào nhau rất tiện cho việc vận chuyển và không làm vỡ hạt điều. Và khi đóng hộp làm quà tặng, cũng rất đẹp mắt, gọn gàng.

Vì bảo đảm chất lượng và có lợi trong việc vận chuyển, hạt điều hút chân không không chỉ tiện lợi cho người bán mà cũng có lợi cho người mua.

Có điều, sau khi mua về dùng, dùng không hết, khách hàng có thói quen dùng thun cột bịch hạt điều lại. Nhưng túi hút chân không hơi cứng, bạn khó lòng mà cột chặt được, dù có cột được thì cũng chỉ mất công sức mà hạt điều của bạn vẫn bị không khí lọt vào gây ỉu…

Cách tốt nhất, chuẩn nhất là bạn nên hàn qua lửa và cho vào hộp đậy kín lại. Tuy là cách thủ công, nhưng công dụng bảo quản, không thua kém gì máy hút chân không.

hat-dieu-hop-qua-3Trong từng sản phẩm hạt điều hút chân không – Dihona luôn kèm 2 túi zip bảo quản hạt điều

Còn một điều nữa, vì là đặc sản, không chỉ tiêu dùng mạnh trong nước, mà còn để xuất khẩu, điều Bình Phước không ít lần bị giả mạo để nhà buôn kiếm chác trên thị trường. Chỉ cần vào Google rồi search điều Bình Phước, hàng ngàn kết quả “hạt điều hút chân không” hiện lên với nhiều lời chào mời hấp dẫn về trọng lượng, giá thành và cách thức dịch vụ (giao hàng miễn phí, tặng quà, tưng bừng khuyến mãi….). Là người tiêu dùng, khi thấy các lợi ích như vậy, ai mà không thích, ai mà không muốn..

Nhưng, hãy khoan! Người ngốc có đi buôn bán không? Nếu giá thành như thế, mà lại trọng lượng nhiều, khuyến mãi cũng nhiều cộng thêm giao hàng tận nơi miễn phí thì người bán lời được bao nhiêu nếu bán đúng chất lượng.

Nên nhớ rằng người buôn bán rất biết cách đánh vào tâm lý, lòng tham của con người. Vì thế đừng biến mình thành con lừa.

Đến với Dihona bạn không lo cần lo lắng – từ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm cho đến giá cả nhé! Cam kết bán đúng giá – đúng chất lượng – uy tín. Đặc biệt trong từng sản phẩm hạt điều hút chân không Dihona luôn kèm theo 2 chén giấy mini để bạn đựng vỏ lụa và 2 túi zip bảo quản hạt điều khi bạn dùng không hết.