Sắp tới Bình về nhà người yêu ra mắt bố mẹ vợ, Bình dự định mua hạt điều rang muối làm quà nhưng lại không biết hạt điều giá cả thế nào, tham khảo ở đâu thì tốt.

Bình là người miền Trung, quen bạn gái tên là Hà quê ở miền Bắc. Hai người quen nhau được hai năm thì Hà quyết định dẫn Bình về quê mình chơi. Bình háo hức ra mặt và muốn chọn cho bố mẹ vợ một món quà vừa có ý nghĩa lại vừa có giá trị với sức khỏe.

Tham khảo ý kiến bạn bè xong xuôi, Bình cũng có được chọn lựa của riêng mình nhưng Bình lại phân vân không biết hạt điều giá cả ở thị trường như thế nào. Điều này làm Bình đau đầu suy nghĩ mấy ngày liền, Bình định hỏi ý kiến Hà nhưng tự nhiên Bình thấy ngại.

Thế rồi Bình quyết định đi tham khảo thị trường về giá và chất lượng. Lúc đầu Bình chọn siêu thị làm điểm đến đầu tiên, khi tới nơi Bình nhận thấy ở siêu thị mẫu mã chủ yếu là hộp nhựa không bắt mắt mà còn rất đắt nên Bình do dự. Bình muốn tự mình chọn được món quà thật ý nghĩa cho bố mẹ vợ tương lai của mình.

hat-dieu-gia

Hạt điều hộp nhựa và túi hút chân không không bắt mắt

Ghé đến các cửa hàng bán bánh trái và hạt điều rang muối, Bình thấy giá cả mềm hơn nhiều nhưng Bình cũng không ưng ý được. Đã đành là hộp quà không đẹp mà nguồn gốc cũng không rõ ràng nữa, giá cả có rẻ hơn thì cũng chẳng ích lợi gì.

Vô tình một lần Bình cùng anh trong cơ quan đi thăm sếp, Bình thấy anh đi cùng mang theo hộp quà màu đỏ, bắt mắt vô cùng. Bình hỏi ra mới biết đó là hộp điều rang muối Phúc – Lộc – Thọ có nguồn gốc từ Bình Phước của chúng tôi – hạt điều rang muối Dihona. Từ đó Bình bắt đầu tìm hiểu thông tin và sản phẩm hạt điều của chúng tôi.

hat-dieu-hop-qua-6Bình đã chọn hạt điều rang muối Dihona – hộp quà Phúc Lộc Thọ để làm quà tặng bố mẹ vợ

Bình đã gọi điện tham khảo và đến tận nơi để tự tay chọn lựa món quà ý nghĩa cho bố mẹ vợ tương lai của mình. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh rất thích thiết kế của cái chiếc hộp sang trọng, đẹp mắt với ba chữ Phúc – Lộc – Thọ nhắn gửi tới gia đình vợ những điều hạnh phúc, may mắn và sức khỏe. Và anh ấy không quên khen rằng “hạt điều bên chị giòn ngon, to đều nữa, ăn rất đậm đà, ngon, em chọn bên chị…”

Nhìn vẻ mặt hạnh phúc và ưng ý của Bình, tôi thấy vui và tự hào khi anh đặt niềm tin của mình vào chúng tôi. Bạn cũng đang phân vân về hạt điều giá bao nhiêu và chất lượng như thế nào thì đừng ngần ngại đến với Dihona nhé.

Xem thêm thông tin về hạt điều rang muối

>>>Thị trường 2016 hạt điều rang muối giá bao nhiêu