Hạt điều rang có vị thơm, ngon, giòn rụm mang lại cho người ăn cảm giác thích thú và chỉ muốn ăn mãi. Vậy nên không có gì lạ khi hạt điều được bình chọn làm đặc sản của Việt Nam. Vậy bạn có đang phân vân về giá hạt điều rang?

Hạt điều chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng quả, có dạng hình hạt đậu lớn. Lớp vỏ ngoài của hạt điều thường có màu xám xanh khi quả tươi và chuyển qua màu nâu sáng khi được phơi khô. Hạt điều thường nhẵn, trọng lượng từ 3 – 5g/ hạt.

Để thu được nhân điều, cần trải qua công đoạn loại bỏ vỏ lấy hạt nhân. Nhân điều có chứa nhiều chất dầu, chất béo, hương vị thơm ngon, bùi, béo nên được sử dụng nhiều trong việc làm bánh kẹo. Hạt điều còn được rang lên với muối – là một loại hạt dinh dưỡng thơm ngon, bổ dưỡng. Giá hạt điều rang muối sẽ cao hơn so với giá hạt điều chưa thành phẩm.

3-hat-dieu-rang-muoi-xu-huong-an-thanh-damHạt điều rang – loại hạt dinh dương thơm ngon, bổ dưỡng

Hạt điều rang không chỉ làm người ăn thích thú về mùi vị mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nghiên cứu cho thấy người thường xuyên ăn 10 hạt điều/ ngày sẽ giảm cholesterol xấu, chống oxy hóa, ngừa sỏi mật, tốt cho tim… đồng thời còn giúp ổn định tinh thần, tâm lý một cách hiệu quả.

Rất nhiều người lựa chọn hạt điều để làm quà biếu tặng cho những người ở phương xa. Hạt điều gọn nhẹ, dễ mang, dùng được trong thời gian lâu nên được nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, giá hạt điều rang cũng không cao hơn so với những món quà khác.

Để tạo được hạt điều rang chất lượng và thơm ngon mà không làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong đó. Người chế biến hạt điều rang phải am hiểu, phải biết về hạt điều, phải biết canh đúng thời gian và cẩn thận để chọn ra những hạt điều chắc chắn, tròn mẩy và có chất lượng cao.

mua-ban-hat-dieu-6Để tạo được hạt điều rang chất lượng và thơm ngon – ít nhất cần hiểu về hạt điều

Ngày nay, có khá nhiều cửa hàng bán hạt điều rang nhưng không phải nơi nào cũng có những “món quà dành cho sức khỏe” đảm bảo uy tín. Điều này cũng gây không ít hoang mang trong lòng người dùng về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất.

Khi xã hội phát triển, con người càng đề cao và coi trọng sức khỏe của bản thân và những người thân yêu thì tất cả mọi lo lắng đều hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình nơi cung cấp hạt điều nhưng không đơn giản để chọn được hạt điều chất lượng.

Hạt điều rang muối Dihona có nhiều ưu đãi cho bạn về giá hạt điều rang cũng như cam kết và bảo đảm với bạn về chất lượng.

Giá hạt điều rang muối loại A (khoảng 55 – 56 hạt/ 100g) chỉ 160.000/ 1/2 kg.

Giá hạt điều loại rang loại B (khoảng 65 – 66 hạt/ 100g) chỉ 140.000/ 1/2 kg.

Những hạt điều rang của Dihona đều đáp ứng tiêu chuẩn và đã lấy được niềm tin của nhiều khách hàng gần xa.

Còn bạn thì sao?

>>>>>>>> Giá hạt điều rang muối ở Việt Nam loại A+

>>>>>>>> Người tiêu dùng lo lắng điều gì khi mua hạt điều rang muối?