Vùng đất Bình Phước – thủ phủ của cây điều, nếu bạn đang có ý định ghé qua thì không nên lỡ cơ hội thử đặc sản Bình Phước, hạt điều rang muối vị ngon béo bùi, mặn mặn đậm đà.

Khi có dịp đến với khu vực Bình Phước nổi tiếng với nhiều di tích ghi dấu ấn lịch sử hào hùng, những khu du lịch sinh thái còn hoang sơ và những danh thắng tuyệt đẹp của miền Đông Nam Bộ như: Núi Bà Rá, Hồ Suối Lam, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Trảng cỏ Bù Lạch, Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ… thì bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội dùng thử các đặc sản Bình Phước được nhiều du khách khen ngợi.

Mảnh đất Bình Phước được biết đến nhiều với những đặc sản như: rượu cần S'tiêng say nồng; món heo thả rông giả cầy thơm ngon, ít mỡ; cơm lam dẻo, bùi mộc mạc mùi tre; đọt mây nướng than hồng, thơm thơm, ngầy ngậy… mà bất kì du khách nào ghé qua cũng muốn nếm thử. Đặc biệt, tại đây còn có một “món ăn chơi” khá nối tiếng cả trong và ngoài nước đó chính là hạt điều rang muối Bình Phước.

Đặc sản Bình Phước

Đặc sản Bình Phước – món ngon khó cưỡng

Có thể nói tại vùng điều Bình Phước thì mọi món ăn đều có thể chế biến từ điều như: bánh điều, gỏi điều, canh điều nấu chua… nhưng hạt điều rang muối vẫn là món được ưa chuộng hơn cả vì phù hợp với nhiều người, béo bùi, mằn mặn dễ ăn.

Nếu bạn đã đến hay chưa đến nhưng muốn nếm thử đặc sản Bình Phước: hạt điều rang muối đúng gốc nơi đây thì bạn có thể tìm đến thương hiệu DIHONA. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp đặc sản hạt điều rang muối Bình Phước được chế biến theo quy trình thủ công truyền thống giúp đảm bảo giữ nguyên hương vị béo bùi, thơm ngon tự nhiên của điều.

Chỉ có Dihona mới có thể mang lại cho bạn vị đặc sản Bình Phước đặc trưng lâu đời, không chứa hóa chất bảo quản hay phụ gia nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng cũng như giữ nguyên vị điều ngon.


Đặc sản Bình PhướcĐặc sản Bình Phước – Hạt điều rang muối Bình Phước bổ dưỡng, thơm ngon

Điều của Dihona là loại điều được tuyển lựa kĩ càng, chỉ dùng điều chất lượng để sản xuất ra sản phẩm điều rang muối mà thôi. Chất lượng của thương hiệu Dihona đã được nhiều khách hàng tin dùng và chứng nhận. Ngoài ra, khi đến với thương hiệu Dihona, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành luôn được đảm bảo, không pha hàng, không bán hàng cũ, tồn kho cho khách mua.

Sản phẩm được ép chân không và đóng gói giúp bảo quản được lâu, bao bì bắt mắt, sang trọng mang sắc đỏ thịnh vượng. Mua ngay đặc sản Bình Phước cao cấp tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hài lòng khi thưởng thức món ngon.

Bạn có biết Hạt điều rang muối Bình Phước vì sao được ưa chuộng?