Bạn là người Việt Nam, bạn đang đau đầu không biết chọn gì làm quà tặng cho khách nước ngoài. Bạn đã đi hỏi ý kiến của nhiều người nhưng vẫn không khả quan là mấy, bạn muốn một món quà khác lạ độc đáo nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt.

Bạn thân mến, mỗi một quốc gia đều có một phong tục, tập quán khác nhau. Bởi vậy bạn phải thật sự cẩn thận khi quyết định chọn quà tặng cho khách nước ngoài. Nếu món quà của bạn tặng không đúng ý họ hoặc bạn chưa hiểu hết phong tục của họ mà bạn đã tặng thì đó là một sai lầm không đáng có.

Nếu như bạn không hiểu về phong tục, tập quán cũng như sở thích của họ thì tuyệt đối bạn đừng mua những thứ như: trang phục, vật dụng cá nhân như giày dép, đồng hồ, những thứ sắc nhọn hay là liên quan đến kim loại… vì mỗi quốc gia mỗi khác.

qua-tang-cho-khach-nuoc-ngoaiChọn quà gì tặng cho khách nước ngoài – khác lạ – độc đáo nhưng đậm bản sắc Việt

Bạn có nghĩ đến thứ gì trong đầu bạn lúc này chưa? Tại sao bạn không chọn đặc sản Việt Nam làm quà tặng cho người nước ngoài? Gửi tới họ một trong những món ăn đặc sản của Việt Nam vừa giúp họ cảm nhận được hương vị Việt, vừa giúp bạn thể hiện sự quan tâm tới những vị khách nước ngoài.

Việt Nam có rất nhiều đặc sản nhưng chủ yếu là những món ăn liền, không để được trong thời gian lâu. Bạn nên chọn những loại thực phẩm khô, thời gian dùng lâu, dễ bảo quản, dễ vận chuyển và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Bạn bè tôi thường chọn hạt điều rang muối Bình Phước làm quà tặng cho khách nước ngoài. Bạn có thể tham khảo những công dụng hữu ích của hạt điều để quyết định lựa chọn quà tặng khác lạ – độc đáo nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt.

Chẳng hạn như các chất dinh dưỡng có trong hạt điều sẽ làm giảm cholesterol xấu, kiểm soát tiểu đường, giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa sỏi mật… Ngoài ra những người thường xuyên ăn hạt điều còn hạn chế được tình trạng sâu răng, tốt cho tim mạch… Hạt điều rang muối còn là món quà ý nghĩa bởi vì qua đó, bạn có thể gửi hình ảnh Việt Nam, đất nước Việt Nam, con người Việt Nam đến với những vị khách phương xa.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuocHạt điều rang muối là món quà ý nghĩa để bạn tặng cho khách nước ngoài

Những vị khách phương xa còn dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc mang theo vì hạt điều được hút chân nhỏ gọn, không cồng kềnh, phù hợp cho việc di chuyển bằng máy bay. Hơn nữa, hạt điều rang muối còn dễ bảo quản, dùng được trong thời gian dài nên bạn không phải lo nghĩ về thời gian dùng sản phẩm.

Hạt điều rang muối Dihona ngoài chất lượng sản phẩm còn là sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, công dụng cũng như cách dùng hợp lý sao cho bộc lộ được tính năng tốt nhất, làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Dihona. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những hạt điều chắc mẩy, ngon, bùi và có vị giòn tan khi ăn. Hy vọng đây sẽ là quà tặng cho khách nước ngoài mà bạn yêu thích.

>>> Có nên mua hạt điều rang muối làm quà tặng cho người nước ngoài?