Có phải mua quà đặc sản biết tết đang là nhu cầu của bạn? Nhưng bạn lại gặp vấn đề về kinh phí. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua được quà biếu ngày tết với chi phí tiết kiệm.

Nếu như cả gia đình cùng nhau sum vầy đón tết trong dịp lễ tết cổ truyền là một nét đẹp trong truyền thống thì hình ảnh những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên và Sếp tặng quà tết cho nhau là món ăn thi vị cho tết thêm ý nghĩa.

Tuy nhiên để có được hình ảnh đẹp đó thì trước Tết bạn phải chạy đôn, chạy đáo chuẩn bị quà Tết cái đã. Đây mới là công việc khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Và Tết này bạn quyết định chọn cho mình quà đặc sản biếu tết vừa đáp ứng nhu cầu quà tặng độc lạ, lại hưởng ứng được trào lưu tôn vinh đặc sản quê hương.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là đặc sản thì hiếm, giá rất cao mà túi tiền của bạn lại eo hẹp. Phải làm sao để chọn được loại đặc sản với kinh phí khiêm tốn?

qua-dac-san-bieu-tetLàm sao để chọn được quà đặc sản biếu tết 2017 với kinh phí thấp

Xem ngay 5 bí quyết chọn quà biếu ngày tết tiết kiệm kinh phí dưới đây:

1. Mua ít mà chất lượng

Rất nhiều người lãng phí tiền mua quà tết vì mua quá nhiều quà nhưng hầu hết các món quà đều kém chất lượng, kém sang… Để rồi khi mang những món quà này đi tặng Sếp, đối tác thì e ngại, xấu hổ… Không còn cách nào khác họ đành chấp nhận mất thêm một khoản tiền nữa để mua quà cao cấp đem tặng.

Vì thế, để tiết kiệm, bạn cần phải biết cách chọn quà, mua những món quà chất lượng ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí về sau.

Mách nhỏ: hiện nay, hạt điều rang muối Bình Phước dạng hộp quà đang rất được ưa chuộng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

hat-dieu-hop-qua-6Hạt điều rang muối Bình Phước – hộp quà Phúc – Lộc – Thọ

2. Chọn loại đặc sản phổ biến với mức giá không quá cao

Không phải cứ đặc sản là giá mắc. Vẫn có một số loại đặc sản giá tầm trung đáp ứng tối đa cho những người có thu nhập trung bình.

Một số loại đặc sản như vậy có thể kể đến như: hạt điều rang muối, thịt trâu gác bếp, cá kho tộ nồi đất…

3. Chọn loại đặc sản gần nơi mình sinh sống

Chọn đặc sản gần nơi mình sinh sống bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí vận chuyển. Có thể đến tận nơi xem hàng thử hàng trước khi mua.

4. Mua đặc sản với số lượng lớn

Mua số lượng lớn sẽ được khấu hao, giảm giá, khuyến mãi. Nếu số người trong danh sách tặng quà của bạn nhiều, có thể làm theo cách này.

Chẳng hạn đối hộp quà Phúc – Lộc – Thọ nếu bạn mua 1 hộp thì 547.000đ/ hộp quà, nhưng từ 5 hộp trở lên chỉ 520.000đ/ hộp quà.

hop-qua-phuc-loc-tho-3

5. Share chung với nhiều người

Nếu bạn định mua cùng loại quà giống những người bạn, đồng nghiệp… của mình. Hãy rủ họ share tiền để có thể tiết kiệm thêm một phần chi phí. Đây là một cách được rất nhiều nhân viên văn phòng áp dụng.

Trên đây là 5 bí quyết mua quà biếu ngày tết với chi phí tiết kiệm. Sẽ là rất thiếu nếu bạn chỉ dựa vào đây để mua quà biếu ngày tết 2017 này. Hãy xem thêm những bài viết thú vị khác để bạn có được nhiều sự lựa chọn hợp lý bạn nhé!

========================================

HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC RANG MUỐI DIHONA

Websitehttp://www.dihona.com/

Hotline0968 435 110 – 0933 31 64 67 (Mỹ Duyên)

Giao dịch125/30 Nguyễn Cửu Vân – P17 – Bình Thạnh – HCM