Hạt điều với nhiều công dụng về sức khỏe và hương vị thơm ngon không kén người ăn đã ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Người tiêu dùng có xu hướng mua hạt điều rang muối tại các cơ sở chuyên mua bán hạt điều hơn là ở những nơi chỉ chuyên bán hạt điều thôi.

Có nhiều lý do dẫn đến hạt điều rang muối tại các cơ sở chuyên mua bán hạt điều được ưa chuộng hơn.

1. Giá thành rẻ hơn

Tại các cơ sở chuyên mua bán hạt điều sẽ bao gồm tất cả các quy trình từ khi sản xuất đến khi tung sản phẩm ra thị trường. Hạt điều tươi (nguyên liệu) được tự trồng hoặc mua lại của người nhà dân, thương lái, sau đó trải qua quá trình chế biến và phân loại, hạt điều rang muối được đóng bao bì và bán ra thị trường.

cach-bao-quan-hat-dieuTại các cơ sở chuyên mua bán hạt điều bao gồm tất cả các quy trình từ khi sản xuất đến khi tung sản phẩm ra thị trường

Tự chủ trong các quy trình từ cung cấp nguyên liệu, sản xuất, đến phân phối ra thị trường, không qua bất kì trung gian nào đã tạo cho các cơ sở chuyên mua bán hạt điều một lợi thế cạnh tranh về giá.

Trực tiếp sản xuất, trực tiếp bán ra nên hạt điều rang muối cùng chất lượng và kích cỡ, thì giá tại các cơ sở chuyên mua bán hạt điều thấp hơn đáng kể so với những nơi chỉ phân phối hạt điều rang muối.

2. Chất lượng đảm bảo hơn

Các cơ sở chuyên mua bán hạt điều rang muối chủ động trong tất cả mọi quy trình từ khi hạt điều tươi còn là nguyên liệu đầu vào cho đến khi tung ra sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy họ có thể đảm bảo được sản phẩm hạt điều rang muối của mình đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đặt ra.

hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-dac-san-duoc-danh-gia-ngon-nhatChất lượng hạt điều đảm bảo hơn vì chủ động trong khâu sản xuất

Các nơi chỉ chuyên bán sản phẩm thì lại không thể quyết định được chất lượng trong sản phẩm bán ra của mình vì nhập hàng của nhà cung cấp về bán. Người bán chỉ có thể quyết định bán hay không đối với sản phẩm hạt điều rang muối đó mà thôi.

3. Am hiểu hơn về sản phẩm

Một thực tế cho thấy tại các điểm chuyên bán hàng như siêu thị, chợ thì khách hàng không được tư vấn kĩ về sản phẩm cũng như cách bảo quản. Vì đơn giản tại đó sản phẩm chỉ trưng bày và bán, người bán không tham gia trực tiếp vào quy trình nguyên liệu, quy trình sản xuất… nên tất yếu khi khách hàng hỏi tới quy trình chế biến như thế nào? Bảo quản sản phẩm làm sao? Thì người bán sẽ bị ấp úng, thiếu chuyên nghiệp.

mua-ban-hat-dieu-6Chủ động trong mọi quy trình từ sản xuất đến phân phối mang tới cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất

Ngược lại tại các điểm chuyên mua bán hạt điều, người bán cũng là người trồng nguyên liệu, người trực tiếp sản xuất luôn vì vậy việc tư vấn kiến thức về sản phẩm khi khách hàng thắc mắc là điều vô cùng dễ dàng.

3 lý do trên đã tạo cho các cơ sở chuyên mua bán hạt điều chiếm được ưu thế hơn trên thị trường.

Tuy nhiên để mua được hạt điều rang muối chất lượng quý khách hàng cũng cần phải lựa chọn cơ sở chuyên mua bán hạt điều có uy tín, có thương hiệu.

Nếu sau khi tham khảo nhiều nơi, quý khách hàng vẫn chưa quyết định được nên mua hạt điều rang muối chất lượng mà giá cả phải chăng ở đâu? Tại sao không thử ghé thăm Dihona với sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước được đánh giá cao trên thị trường.

cach-lam-hat-dieu-rang-muoi-1Tại sao không đến Dihona để được sản phẩm ưng ý nhất?

Dihona rất hân hạnh được đón tiếp và mang đến cho quý khách hàng những lời tư vấn cụ thể nhất cho sản phẩm hạt điều rang muối loại A+ của chúng tôi.

>>> Mua nhanh hơn với giá hạt điều trực tuyến

>>> Những câu hỏi phổ biến của khách hang khi mua hạt điều rang muối Dihona