Hạt điều hộp quà Phúc – Lộc – Thọ được đóng gói theo dạng hộp quà biếu doanh nghiệp, người thân, gia đình, bạn bè quốc tế, đồng nghiệp, hay sếp… Thể hiện sự sang trọng, sự quan tâm, là lời cầu chúc đến người nhận một cách chân thành, thân thiện. Hộp quà ý nghĩa nên người nhận có thể tiếp nhận một cách chân thật.

Dạng hộp quà với gam màu đỏ đậm sang trọng, quý phái, kết hợp với 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ viết theo phong cách thư pháp với tông màu đen nổi trên nền đỏ thể hiện sự may mắn.

Hạt điều hộp quà được thiết kế theo dạng hộp chữ nhật gọn nhẹ rất dễ mang đi, bên trong hộp lớn có 3 hộp nhỏ mang tên Phúc – Lộc – Thọ. Đó là biểu tượng cho những điều lành, điều may mắn, sự thịnh vượng và trường thọ.

Hạt điều hộp quà tết

Hạt điều hộp quà tết sang trọng ý nghĩa

Không phải tự dưng mà 3 chữ này ngẫu nhiên được sắp xếp cùng với nhau và được đọc theo cách thuận miệng thế đâu, đều có một sự tích cả. Và hàm ý to lớn, mang ý nghĩa sâu sắc từ 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ là do sự khôn khéo sắp xếp của người xưa ẩn ý trong đó. Cả 3 ông đều hội tụ những thứ người đời mong muốn, và muốn biến những cái tốt cái lợi đó thành sự thật cho mình, đến với gia đình người thân và bạn bè mình.

Hiểu được điều đó Dihon đã sáng tạo và thiết kế hạt điều hộp quà để món hạt điều không chỉ là món ăn lành mạnh giàu chất dinh dưỡng đơn giản nữa mà nâng cấp nó lên thành hộp quà mang tên Phúc – Lộc – Thọ gửi đến tất cả mọi người .

Ba chữ rất quen thuộc, đơn giản nhưng hàm ý chứa bên trong thì thật to lớn là mong ước của tất cả mọi người.

Phúc: sự may mắn tốt lành, làm phúc cho người khác cũng là cho chính bản thân mình.

Lộc: sự giàu có thịnh vượng, như ý.

Thọ: sống lâu trường thọ, khỏe mạnh, sum vầy bên con cháu.

Hạt điều hộp quà tết PHÚC – LỘC – THỌ

Chữ Phúc đứng trước là sẽ kéo theo Lộc, Thọ. Được hiểu là nếu mình biết làm điều may mắn, tốt lành cho người khác hoặc cho mình theo cách chân thành, thanh liêm thì sẽ kéo theo Lộc và Thọ đến, bộ 3 đi kèm. Nhưng nếu chỉ chọn Lộc hoặc Thọ thì chỉ có một điều mình chọn mà thôi. Hãy nhớ nhé đó là câu chuyện người xưa truyền lại đấy.

Phúc – Lộc – Thọ là mong ước của tất cả mọi người, ai cũng muốn có nhiều lộc, lắm phúc và sống lâu. Bộ tam này xoay vòng đi chung với nhau không thể tách rời, đó là lý do vì sao hộp điều quà tặng chọn làm chủ đề chính cho hộp quà. Đó không chỉ là điều mà chúng tôi mong muốn, mà cũng là điều bạn mong muốn cho bản thân mình, rồi mong muốn cả cho người thân, bạn bè nói chung tất cả những người xung quanh mình.

Dihona thiết kế hạt điều hộp quà với mong muốn mang lại sự may mắn, tài lộc, vui vẻ, sum vầy trong năm mới cho các bạn có thể gửi đến người thân của mình.

 

DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP

Giá đang bán: 750.000đ /HỘP

Chỉ với: 647.000đ/HỘP

BẠN ĐÃ SỞ HỮU NGAY HỘP QUÀ TẾT SANG TRỌNG

GIAO HÀNG 30 PHÚT NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH 

Gọi ngay: 0933 31 64 67- MsDuyên