Bệnh tiểu đường là căn bệnh nan y có nguy cơ tử vong cao ngang với bệnh HIV và ung thư. Tỉ lệ người Việt Nam bị mắc bệnh tiểu đường ngày càng cao. Bạn có biết công dụng của hạt điều rang muối trong phòng chống bệnh tiểu đường không?

Công dụng của hạt điều rang muối về mặt sức khỏe thì đã không còn xa lạ gì với mọi người nhưng công dụng phòng chống bệnh tiểu đường thì rất ít người biết đến đúng không nào?

Theo một nghiên cứu mới của Trường đại học Montreal (Canada) và Đại học de Yaoundé (Camerun). Công bố trên tạp chí Molecular Nutrition & Food Research, các nhà nghiên cứu đã phân tích ra được các chất chiết xuất từ điều giúp cải thiện khả năng đáp ứng insulin của cơ thể.

Thật tuyệt vời đúng không nào?

cong-dung-cua-hat-dieu-rang-muoi-5Công dụng của hạt điều rang muối giúp phòng chống bệnh tiểu đường

Chúng ta ai cũng biết bệnh tiểu đường là khi cơ thể rối loạn chuyển hóa chất trong cơ thể do suy giảm chức năng của tuyến tụy. Lúc này tuyến tụy không thể sản xuất được insulin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động bình thường.

Cơ thể thiếu insulin các horrmon sẽ không được kích thích để hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào , đường được thải ra qua đường nước tiểu gọi là bệnh tiểu đường.

Từ lâu con người đã dự đoán công dụng của hạt điều rang muối có khả năng điều hòa đường huyết và phòng ngừa tình trạng kháng insulin trong bệnh tiểu đường nhưng chưa được khoa học xác minh rõ ràng.

cong-dung-cua-hat-dieu-rang-muoi-10Chiết xuất hạt điều có thể chứa các hoạt chất có tính năng chống bệnh tiểu đường

Giờ đây qua nghiên cứu chiết xuất thử nghiệm các bộ phận của cây điều GS. Pierre S. Haddad (khoa y, Đại học Montreal) đã cho biết “trong số tất cả các chiết xuất thử nghiệm từ cây điều, chỉ có các thành phần từ hạt điều thúc đẩy đáng kể các tế bào cơ bắp hấp thụ lượng đường trong máu. Cho thấy rằng chiết xuất hạt điều có thể chứa các hoạt chất có tính năng chống bệnh tiểu đường.”

Như vậy với nghiên cứu này càng khẳng định công dụng của hạt điều rang muối trong phòng chống bệnh tiểu đường.

Từ khi chứng minh được công dụng của hạt điều rang muối trong phòng chống bệnh tiểu đường chắc hẳn hạt điều rang muối của Việt Nam ngày càng có giá trị hơn nữa trên thị trường. Dù sử dụng hạt điều với mục đích gì đi nữa thì công dụng của hạt điều rang muối cũng đáng cho bạn lưu tâm đúng không nào?

Dịp tết Trung Thu sắp đến gần, bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn món quà gì để gửi đến những người thân yêu nhất của mình. Tại sao quý khách hàng không chọn sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước của Dihona.

chat-beo-tot-va-chat-beo-xauTại sao không lựa chọn hạt điều rang muối Bình Phước của Dihona làm món quà sức khỏe cho người thân

Không chỉ đảm bảo đem đến tất cả các công dụng của hạt điều rang muối mà chúng tôi còn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng món quà sức khỏe cho đêm Trung thu trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Các bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

>>>>>>> Công dụng của hạt điều – có chắc bạn đã biết?