Hạt điều là đặc sản không còn xa lạ với người dân Việt Nam vì hương vị mộc mạc, hấp dẫn. Tuy nhiên, công dụng của hạt điều phải chăng ai cũng biết?

Dihona luôn thắc mắc rằng liệu có bao nhiêu % khách hàng lựa chọn hạt điều về ăn, và về làm quà vì công dụng của hạt điều?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên và để tìm ra mối quan tâm của khách hàng khi mua hạt điều rang muối là gì? Dihona đã tổ chức một buổi hội thảo mang tên “Hãy cho chúng tôi biết lý do chọn hạt điều của bạn?” Hội thảo được đông đảo mọi người quan tâm tham dự.

Trong buổi hội thảo chúng tôi đã đặt ra câu hỏi “Lý do chính nào khiến bạn lựa chọn mua hạt điều?” cho những người tham dự và nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau.

bi-quyet-lam-dep-da-tu-hat-dieu-ngon-1“Lý do chính nào khiến bạn lựa chọn mua hạt điều rang muối?”

Bạn Hùng, một nhân viên IT trả lời: “ tôi nghiên cứu và thấy hạt điều rất tốt cho hệ tim mạch của người lớn tuổi vì trong hạt điều chứa axit béo không bão hòa, protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có thể bảo vệ trái tim tốt hơn. Nên tôi lựa chọn hạt điều rang muối để làm quà tặng cho ba mẹ tôi”.

Chị Hoa – giáo viên Sinh tại một trường trung học ở quận 1 chia sẻ: “Hương vị hấp dẫn của hạt điều rang muối thì khỏi bàn rồi nhưng lý do chính mà tôi luôn tin tưởng khi lựa chọn hạt điều rang muối cho gia đình mình chính là tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn bệnh tiểu đường của các chất chứa trong hạt điều.”

Cũng với câu hỏi đó anh Minh – nhân viên hành chính cho biết: “tôi là một người quan tâm tới sức khỏe bản thân, tôi thích ăn điều vì biết hạt điều rất tốt cho sức khỏe, phòng chống các bệnh như sỏi mật, tiểu đường, ung thư, thiếu máu…”

cong-dung-cua-hat-dieu-1Công dụng của hạt điều trong việc phòng ngừa sỏi mật phải chăng ai cũng biết?

Như vậy đối với những người đi làm công dụng của hạt điều là vấn đề khiến họ quan tâm và ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng của họ. Vậy đối với những bạn học sinh, sinh viên thì sao?

Em Chí – một học sinh lớp 10 chia sẻ: “mẹ chọn hạt điều trong chế độ ăn kiêng cho em vì mẹ nói hạt điều nếu ăn đúng mức sẽ không làm em tăng cân thêm nữa”.

Bạn Hưng – sinh viên trường Hutech lựa chọn hạt điều vì “em đọc tài liệu thấy rằng số lượng Zea-Xanthin trong hạt điều giúp ngăn ngừa liên quan đến thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi và do đó giúp duy trì sức khỏe của mắt. Chính vì vậy em lựa chọn hạt điều rang muối làm quà biếu bà em mỗi khi lễ tết. Em muốn bà em nhìn thấy em mặc áo cử nhân trong ngày tốt nghiệp”.

cong-dung-hat-dieu-2Hầu như khách hàng đều quan tâm đến công dụng của hạt điều rang muối khi mua

Khi hỏi một bạn nữ câu hỏi trên thì bạn Trang – sinh viên Đại Học Y Dược chia sẻ: “em lựa chọn hạt điều vì ngoài hương vị hấp dẫn ra hạt điều rất tốt cho da và tóc, trong hạt điều chứa các chất chống oxy hóa và tinh dầu bảo vệ và chống lão hóa cho da”

Như vậy ở mọi lứa tuổi, kể cả lứa tuổi học sinh, sinh viên đều rất quan tâm tới công dụng của hạt điều khi lựa chọn mua sản phẩm này cho bản thân hay làm quà biếu người thân trong gia đình.

Qua buổi hội thảo chúng tôi thấy rằng người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn trong việc lựa chọn hạt điều. Hạt điều được ưa thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nhiều công dụng của hạt điều tốt cho sức khỏe.

cach-bao-quan-hat-dieuDihona luôn tự hào khi góp phần đưa công dụng của hạt điều tới gần hơn với quý khách

Buổi hội thảo đã cho Dihona định hướng rõ hơn về nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng khi chọn mua hạt điều rang muối. Chúng tôi luôn tự hào khi được góp phần đưa công dụng của hạt điều tới gần hơn với quý khách qua sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước còn vỏ lụa loại A+.

Dịp tết Trung thu sắp đến gần, quý khách hàng có nhu cầu gửi tới người thân trong gia đình thân yêu của mình những món quà mang ý nghĩa sức khỏe thì đừng quên tham khảo sản phẩm hạt điều rang muối Bình Phước của Dihona nhé.

Dihona rất vinh dự được đón tiếp và góp phần mang tới cho người thân yêu của bạn một mùa tết Trung thu vẹn tròn nhất.

>>>>>>>> Lợi ích của hạt điều trong chế độ ăn uống – trái ngược với suy nghĩ